Xyanua là một chất cực độc, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp. Trong tự nhiên, xyanua tồn tại trong một số thực phẩm quen thuộc như: măng tươi, khoai mì (còn được gọi là củ sắn) hay trong một số loại hạt.
Thu Vân
10:21 22-01-2025
10:00 22-01-2025
09:36 22-01-2025
08:00 22-01-2025
20:33 21-01-2025
19:15 21-01-2025
16:59 21-01-2025
16:57 21-01-2025
15:27 21-01-2025
14:24 21-01-2025
14:03 21-01-2025
12:06 21-01-2025
10:34 21-01-2025
09:13 21-01-2025
22:46 20-01-2025
18:11 20-01-2025
17:18 20-01-2025
13:26 20-01-2025