Xyanua là một chất cực độc, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp. Trong tự nhiên, xyanua tồn tại trong một số thực phẩm quen thuộc như: măng tươi, khoai mì (còn được gọi là củ sắn) hay trong một số loại hạt.
Thu Vân
13:14 23-02-2025
09:49 23-02-2025
08:25 23-02-2025
18:59 22-02-2025
17:23 22-02-2025
16:53 22-02-2025
16:38 22-02-2025
16:16 22-02-2025
13:35 22-02-2025
12:15 22-02-2025
11:55 22-02-2025
10:30 22-02-2025
09:37 22-02-2025
20:23 21-02-2025
17:50 21-02-2025
17:32 21-02-2025
17:28 21-02-2025
14:49 21-02-2025