Chia sẻ bài viết: |
Dân 03-07-2024 20:17:46
Ông nên kiếm cái thang để vợ leo lên ngồi cho dễ.
Cucno 02-07-2024 13:04:13
Anh nghĩ lại xem có phải vợ của anh lúc anh cứa Cẩm và yêu là 1 cô gái rất khéo ăn nói, biết quan tâm mọi người không. Đây là dạng người có nhiều suy nghĩ nên luôn để ý người khác và soi mói nếu đối phương không phải là cấp trên hay người mang lại lợi ích cho họ. Nếu là cấp trên hoặc người mang lại lợi ích thì họ nghĩ theo hướng tốt, còn ng lại họ sẽ nghĩ theo hướng xấu. 60 tuổi nghiệm ra như thế.
Trương Mỹ Hương 02-07-2024 08:31:08
Mình cũng là phụ nữ , là người vợ nhưng quả thật xét nét, khó khăn với gia đình chồng như vợ của bạn này thì không thể nào chấp nhận được. Lời khuyên chân thành, bạn nên trao đổi thẳng thắn và vợ, không cần lén lút khi gặp chú, bác.. Làm như vậy chỉ khiến vợ coi thường thêm. Không ai dưới lỗ nẻ chui lên. Ai cũng phải có bà con, cô dì.. phải có cúng giỗ. Nếu vì một người đàn bà, cho dù là vợ mà phải đoạn giao với họ hàng thì quả thật không đáng mặt đàn ông.
Việc các cặp đôi gặp khó khi mở “bàn tròn” ngoài khuê phòng không hiếm. Tại sao như vậy?
Tôi không phó mặc cuộc đời mình hay tin tưởng mù quáng vào "quân bài" mịt mù cuối canh bạc.
Do bất bình chuyện phân chia tài sản mà anh em ghét nhau đến nỗi có mặt người này thì sẽ vắng người kia.
Người chồng trong clip bạo hành vợ đã lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên, anh ta không hề xin lỗi người mà anh đã đánh đập không thương tiếc.
Có những thứ hệt như thuốc an thần để nạn nhân tạm quên nỗi đau này và tiếp tục chịu thêm nỗi đau khác.
Chúng ta tìm kiếm ở bạn bè sự đồng cảm, sẻ chia và ủng hộ, nhưng những rạn nứt vô hình gieo vào lòng ta những hoài nghi.
Sau mỗi “giá như” là một bài học. Nhưng với tôi, bài học kiếm tiền chưa hẳn đã bằng bài học về mối quan hệ vợ chồng.
Gần cô, tôi học được nhiều bài học, nhất là chữ hiếu ở đời. Mỗi khi nhắc đến mẹ là đôi mắt cô ánh lên niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào.
Không có ai phản bội. Chẳng có một sự kiện kinh khủng nào xảy ra. Chỉ là những bất đồng nhỏ cứ chồng chất dần lên.
Cả xóm ai cũng biết anh Tuấn ngoại tình, chị Mai đứng giữa ranh giới ly hôn hoặc tha thứ. Cho đến ngày con gái hỏi chị Mai một câu hồn nhiên.
Với thế hệ chúng tôi, niềm vui lớn nhất là được thấy ba mẹ bình an chứ không phải của cải ông bà để lại.
Nhà chồng nghĩ tôi là tội đồ, chính tôi cũng nghĩ mình là phụ nữ kém cỏi. Làm sao tôi có thể sống bình yên?
Mỗi khi đặt chân về nhà, tôi phải đối diện với hàng chục câu hỏi cùng nội dung: “Khi nào lấy chồng?’’.
Có những áp lực khiến cha mẹ đôi khi cực đoan, vô tình dồn con cái vào đường cùng.
Chồng cờ bạc, nợ nần, tôi cũng dần quen với sự dối trá vòng vo của anh. Chủ động ra tòa, tôi chấp nhận trắng tay, đổi lấy bình yên.
Tôi không hiểu sao em gái tôi luôn tỏ ra "trên cơ" và thích thể hiện với chị gái.
Tôi đâu có ngờ tới cái ngày mình phải từ bỏ cuộc sống lụa là gấm vóc để đi… rửa chén cho quán cơm.