PNO - Sáng 30/10, ông Nguyễn Hoàng Anh – Phó chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình xác nhận sự việc thu tiền hỗ trợ của người dân xảy ra tại thôn Ngọa Cường, xã Cảnh Hóa là có thật.
Chia sẻ bài viết: |
mai 31-10-2020 18:44:21
mọi ng đừng vội phán xét. các mạnh thường quân đi phát chưa chắc đúng ng đúng việc, thôn họ làm thì công bình hơn do họ rõ ai cần ai không. tiền của mọi ng phân phối lại k hợp lý cũng k xong với dân đâu
Lý Sinh 31-10-2020 16:37:24
Nếu địa phương nào có quy định như bài báo này đã nêu thì các MTQ không nên hỗ trợ bằng tiền để cán bộ khỏi mất công bình xét! Không khéo gia đình CB lại khó khăn nhất làng.
Hoàng 31-10-2020 08:16:51
Trước khi thu lại họ đã họp thống nhất với toàn dân trước đó mấy năm, được dân đồng ý và điều đó nó trở thành hương ước của làng, mình nghỉ chắc họ cũng không đến nỗi to gan mà làm việc tự ý thế đâu và một làng hay một nhóm người cũng cần phải có những quy định chung thì mới giữ được sự gắn kết, chứ kiểu mạnh ai nấy làm, may ai nấy được thì xã hội sẽ mất sự gắn kết. Còn nếu đây là sự việc tự phát và có ý đồ thì cần xử lý thật nghiêm.
Hồ Ngọc Ngoan 31-10-2020 08:15:58
Thôn mà to dữ vậy sao, các cấp thẫm quyền chưa cho chủ trương mà thôn "vượt rào"? không biết phân chia công bằng thế nào của bam cán sự thôn nhưng để lại mối hoài nghi cho người dân.
Ke C Bui 31-10-2020 05:21:06
Tiền của người dân cho người dân trong lúc khó khăn, chính quyền chẳng có tư cách gì mà thu lại tiền của người được cho.
Giang 30-10-2020 21:48:13
Như vầy thì còn mạnh thường quân nào dám hỗ trợ nữa, đã lo người dân k nhận đủ nên tận tay trao mà còn thu lại để cân đối? Sao lúc đầu k đưa ds đủ các hộ luôn để TT tự cân đối cho nhỉ
nguyễn Hà 30-10-2020 20:35:18
vớ vẩn
Trần Văn Nhu 30-10-2020 19:39:10
Người dân thì quá thiệt thà,hiền, cán bộ thôn thì nhận thức kém quá mức.
Manh Dung 30-10-2020 19:21:35
Các mạnh thường quân đã không tin vào chính quyền, nên họ trực tiếp đi cứu trợ. Nhưng vẫn không qua được cửa ải ...thật nản!
Hong Nguyen 30-10-2020 18:12:38
Phai xu ly that nghiem de lam guong, de nguoi Dan co the tin tuong vao Chinh quyen. Ly do neu ra khong the nao chap nhan
Lương 30-10-2020 18:00:38
Ae ý kiến với thôn ý nhé!! Dân có đồng tình thì chính quyền thôn mới làm thế đc
Trung 30-10-2020 17:52:55
Tiên chia công bằng rồi ko cần tới mấy người :>
nguyễn xuân minh châu 30-10-2020 17:44:21
tôi thì lại nghĩ đây là một huyện người dân rất có ý thức về cộng đồng biết chia sẻ khó khăn cùng nhau và họ tin tưởng tuyệt đối bộ máy lãnh đạo ở đây trong sáng và công tâm lên sẵn sàng nộp lại để chia sẻ cho những người khó khăn hơn mình . lên kể cả có danh sách hay không cũng không ảnh hưởng (lòng người dân không tham) chỉ những người trong vùng lũ mới hiểu hơn ai hết được tấm lòng đùm bọc yêu thương nhau và cùng sẻ chia . không như các bạn ở ngoài nghĩ đâu .đáng trân trọng tình cảm những người dân nơi đây không phải nghĩ như có bạn nói dân ở đây dễ tính đâu nói gì cũng nghe hãy để chính quyền và người dân nơi đó thống nhất và thực hiện với nhau ,hy vọng không có tinhs cá nhân trong chia sẻ mà cần thật sự công tâm cái gì cần phải làm trước và cái gì phải làm sau .mong người dân sớm ổn định cuộc sống ,thương lắm những người dân vùng lũ,
Benchelsea 30-10-2020 17:15:47
Cái chủ trương gì mà vui vậy nhỉ? Quà thì cho dân mang về còn tiền thì thu hồi lại rồi chia:))
Rồi chia cho ai?
Trường Sơn 30-10-2020 17:03:57
Đi cứu giúp bằng tiền mặt cho mọi người ở vùng lũ có thể để lại hệ luỹ cho chính quyền địa phương về sự thiếu công bằng.Có thể người thiệt hại it được nhiều người thiệt hại nhiều được ít.Cho rằng tiền đó là dọ cô ca sỹ này được những người hảo tâm quyên góp nhưng cần tìm ra biện pháp để việc làm tốt của mình đừng tạo ra sự cố cho chính quyền địa phương.
Tối 8/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, vừa tạm giữ đối tượng Nguyễn Tấn Phát để điều tra hành vi giết người.
Phát hiện người đàn ông nhảy cầu Bình Lợi tự tử, 1 người đi đường đến cứu thì tá hỏa khi nhìn thấy 1 thi thể treo cổ dưới dạ cầu.
Những ngày này, đường phố TPHCM rộn ràng không khí mừng 50 năm thống nhất. Giới trẻ háo hức check-in, gửi gắm niềm tự hào yêu nước vào từng khung hình.
3 người đang nạo vét giếng cũ thì không may giếng sập, vùi lấp khiến tất cả đều tử vong.
33 người bị ngộ độc thực phẩm trong sự kiện Ngày hội STEM được tổ chức tại Trường Đại học Đồng Tháp.
Thi thể một nam giới được phát hiện đang trong tình trạng phân hủy trên vùng biển Nghệ An. Do đã bị phân hủy nặng nên hiện chưa thể nhận dạng.
Phó thủ tướng Bùi Thanh Sơn đã chủ trì cuộc họp về tăng cường hợp tác, chủ động thích ứng với điều chỉnh chính sách kinh tế, thương mại của Mỹ.
Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã chuyển hồ sơ, đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh xử phạt công ty sản xuất kẹo rau củ Kera số tiền hơn 224 triệu đồng.
Cao tốc kết nối TP Cà Mau đến Đất Mũi sẽ được khởi công trước ngày 2/9 và Chính phủ đồng ý giao Bộ Quốc phòng đầu tư dự án…
Một đám cháy lớn được cho bùng phát tại công ty thực phẩm Richy Miền Nam, KCN Trảng Bàng, Tây Ninh, khói đen nghi ngút.
Hai người đi xe máy cãi nhau trên đường nghi mâu thuẫn khi tham gia giao thông, 1 người bị đâm tử vong.
Trong vòng 9 ngày gần đây, tại Quảng Nam đã liên tiếp xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm, nạn nhân chủ yếu là học sinh.
Sau 9 năm chữa bệnh ung thư vú, cuộc sống của bà giờ đang rơi vào cùng cực.
Sau nhiều thế kỷ, nhiều công trình lịch sử tại TPHCM đã có sự thay đổi rõ rệt và là chứng nhân lịch sử của thành phố.
Dòng xe ken đặc từ các tỉnh miền Tây đổ về TPHCM trong ngày cuối kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương khiến tuyến đường ở cửa ngõ xảy ra ùn ứ.
Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố, bắt tạm giam L.T.N., là đối tượng từ khu “Tam Thái Tử” đã lừa đảo 131 tỉ đồng trên không gian mạng.
Diễn viên Huy Khánh là một trong những cái tên sẽ trở lại với mùa giải Pickleball Báo Phụ nữ TPHCM lần thứ hai năm 2025.
Dù GDP quý I ước đạt 6,93%, thấp hơn kịch bản (7,7%) nhưng theo đại diện Bộ Tài chính, khả năng tăng trưởng 8% cả năm vẫn khả thi.