PNO - Cháu cần có một cái nhìn lạc quan: ai cũng sẽ gặp những khó khăn và mọi khó khăn đều là những thử thách mình cần vượt qua để trưởng thành.
Chia sẻ bài viết: |
Ti Min 06-04-2024 09:29:24
Hãy tìm cho mình một người bạn thân, bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa.
Hà Lan 06-04-2024 09:23:23
Chỉ là cảm giác của bạn thôi. Mà để giải quyết cảm giác tiêu cực này thì bạn phải sống tích cực lên!
Minh Anh 06-04-2024 09:20:31
Ai cũng bận rộn cả, không ai rảnh để mà để ý và ghét bỏ một đứa trẻ cô đơn đâu bạn ơi!
Nhật Hạ 06-04-2024 09:17:18
Cô nghĩ là con chỉ mặc cảm tự ti thôi, nên nhìn quanh tự thấy mình thua kém, rồi rúc vào vỏ ốc của mình và tự nghĩ rằng mọi người không ưa mình.
Tuyết Lan 06-04-2024 06:26:25
Hãy cố gắng dồn sức vào học tập. Em sẽ chứng minh được rằng em không Ngu
Quỳnh Trang 06-04-2024 06:24:47
Mặc cảm tự ti sẽ càng khiến em bị xa lánh.
Nhị Hà 06-04-2024 06:23:15
Thương con quá. Hãy mạnh mẽ lên. Khi con mạnh mẽ và vững vàng thì không ai dám làm tổn thương con
Nếu không có bằng chứng rõ ràng về việc vợ đang ngoại tình, bạn hãy tự "huấn luyện" bản thân tin vào vợ, tin vào hạnh phúc mình đang có.
Em xem lại, nếu có gì làm má chưa hài lòng mà mình có thể tự điều chỉnh thì cũng nên làm.
Em chỉ là một đứa trẻ bị tổn thương và bây giờ là một người lớn vẫn đang cố chữa lành vết thương đó.
Việc vợ anh phát triển sự nghiệp không mâu thuẫn với việc chăm lo cho gia đình.
Hôn nhân có thể cứu vãn chỉ khi cả hai cùng thật lòng. Em không thể một mình chèo chống cả con thuyền.
Nguồn cơn câu chuyện là từ má chồng, nên sau khi nói chuyện với chồng, em cũng cần trao đổi thêm với má.
Phải làm gì để người ngoài nhìn vào không thấy 2 người là một cặp? Phải làm gì để chồng người kia không nghĩ 2 người là một cặp?
Chị phải tìm được sự bình yên, mạnh mẽ và tin tưởng vào bản thân. Khi đó, chị mới có thể đối mặt mọi khó khăn.
Bạn trai em đã gửi cho em một tin nhắn và em không biết phải nói hay làm gì tiếp theo.
Nghiện cờ bạc, theo các chuyên gia tâm lý và sức khỏe tâm thần, là một dạng rối loạn tâm thần, có thể so sánh với nghiện rượu hay nghiện ma túy.
Điều quan trọng lúc này là anh cần nhìn nhận nghiêm túc về tình trạng của mình và tìm cách bảo vệ bản thân cũng như con gái.
Tìm kiếm thông tin, góp ý, đưa ra lời khuyên là một cách thương yêu, quan tâm. Tiếp nhận cách quan tâm đó như thế nào là chọn lựa của mình.
Khi hạnh phúc, người ta bao dung, hiền hòa hơn và biết ơn những khó khăn đã trải qua trên con đường đi tới hạnh phúc.
Phụ nữ có giác quan thứ sáu, khi có ai đó chen vào giữa mình và người mình yêu thương, em sẽ cảm nhận được.
Vấn đề ở đây không chỉ là tiền, mà là cách chồng chị nhìn nhận về giá trị bản thân và trách nhiệm với gia đình.
Có khi nào em đang tự vơ vào mình trách nhiệm cao cả muốn hy sinh thân mình, đời mình để cải tạo, cảm hóa một người xấu thành người tốt?
Khi bước ra khỏi mối quan hệ này, một thời gian sau em sẽ cảm thấy nhẹ lòng và tự hỏi vì sao mình lại chịu đựng lâu đến thế.
Không cần phải vội vàng chứng minh rằng anh đúng hay vợ anh sai, mà quan trọng hơn là giúp chị ấy hiểu được cảm xúc của anh.