Thử tài làm món cà ri bò của đồng bào dân tộc Chăm

28/09/2020 - 08:41

PNO - Tuần này, mời chị em hãy cùng Chương trình "Góc bếp, nếp nhà" thử tài làm món cà ri bò dân tộc Chăm, làm cho bữa ăn gia đình thêm phong phú.

 Nguyên liệu chuẩn bị: 

- 1kg thịt bò.

- 400 gram nước cốt dừa.

- Bột cà ri.

- Gia vị: quế, đinh hồi, bông lúa, ớt khô, 1 nhánh lá cà ri (hoặc lá mắc mật) và hành, tỏi, gừng, ngò, chanh.

- Gia vị cơ bản. 

Nếu bạn chưa một lần được ăn món cà ri bò của đồng bào dân tộc Chăm thì hãy đến với "Góc bếp, nếp nhà" cùng chị Mari Dam, hội viên phụ nữ quận 3 để thực hiện món cà ri bò này nhé. 

Món cà ri bò (dân tộc Chăm)

 Thiên Ân (nguồn tư liệu: Hội LHPN TPHCM)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI