Mít non có thể chế biến thành nhiều món ăn, nhưng có lẽ ngon nhất vẫn là món trộn. Vị bùi của mít, hòa cùng vị ngọt của tôm thịt, chút chua cay của nước gỏi sẽ giúp các thành viên trong gia đình thích mê trong dịp tết.
Nhóm phóng viên
20:23 22-12-2024
20:06 22-12-2024
19:28 22-12-2024
18:05 22-12-2024
17:18 22-12-2024
16:45 22-12-2024
15:39 22-12-2024
14:07 22-12-2024
13:16 22-12-2024
12:45 22-12-2024
12:14 22-12-2024
10:32 22-12-2024
10:14 22-12-2024
09:45 22-12-2024
08:46 22-12-2024
15:26 21-12-2024
14:16 21-12-2024
13:50 21-12-2024
12:06 21-12-2024