Thịt heo có thương hiệu vẫn kém chất lượng

14/04/2014 - 08:39

PNO - PN - Sáng 13/4, ông Ng.V.D., (đường Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM) đến một cửa hàng thực phẩm trên đường Cách Mạng Tháng Tám mua thịt heo. Dù đã chọn chân giò tươi trong tủ bảo quản, nhưng khi về chế biến, ông D. phát hiện thịt có mùi...

edf40wrjww2tblPage:Content

Trong vai người nhà của ông D., mang phần móng giò còn lại (ông D. bọc kỹ và bảo quản trong tủ lạnh) đến cửa hàng trên, chúng tôi được người trực ca của cửa hàng giải thích là có thể do nhiệt độ bảo quản của tủ mát không ổn định, khiến thịt bị biến đổi. Người này khẳng định, đây là sự cố ngoài mong muốn, đồng thời cử người đến gia đình ông D. xin lỗi, và sẵn sàng đổi toàn bộ sản phẩm cho ông D.

Theo thông tin của cửa hàng, thịt từ nhà cung cấp (Công ty chăn nuôi chế biến thực phẩm Sài Gòn) giao cho cửa hàng vào 5-6g sáng hàng ngày.

THƯ HÙNG 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI