PNO - Bông ô môi trổ thành từng chùm lớn. Sắc hồng ngọt ngào, tươi tắn của chúng tô điểm cho những con đường quê thêm phần rực rỡ.
Chia sẻ bài viết: |
HoLy 10-03-2020 12:54:56
Tháng 3 dễ thương lạ
Đầu tiên là hoa giấy
Sợ người ta không thấy
Thi nhau nở từng chùm
Bằng lăng thì tím ngắt
Biêng biếc thuở học trò
Hoa phượng đỏ rợp cành
Khẽ khàng bung sắc đỏ
Còn hoa gì nữa ta
À là hoa hoàng hậu
Sao đến mà quyến rũ
Toàn những màu khát vọng
Ôi tháng ba tháng ba
Dễ thương thật đó nha.
Đến thủ đô Seoul của Hàn Quốc vào mùa xuân không chỉ có hoa anh đào mà còn có nhiều món ngon và những điểm đến rất thú vị.
"The Leopard", loạt phim mới trên nền tảng phát trực tuyến Netflix, đang mê hoặc người xem bằng câu chuyện hấp dẫn...
Bún chả Hàng Quạt, Pizza 4P’S, The Note Coffee… là những quán yêu thích của nữ diễn viên Tay Ying khi đến Hà Nội du lịch.
Nhiều bạn trẻ và gia đình có con nhỏ tại TPHCM thích thú khi lần đầu tự tay hái và thưởng thức quả hồng sô-cô-la Indonesia, vú sữa hoàng kim, sung Mỹ.
Các món ăn tại Đông Âu luôn đưa các thực khách từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, đặc biệt là những món xúp ngon và vô cùng bổ dưỡng.
Những cây cầu không đơn thuần chỉ là “phương tiện” để tàu hỏa di chuyển, mà nó còn là kỳ tích kỹ thuật đáng kinh ngạc.
Những ngày nắng nóng, tôi thèm 1 ly sương sâm, một món ngon thời thơ ấu, gắn với nhiều kỷ niệm...
Thụy Điển đang “sở hữu” 267.570 hòn đảo và trở thành quốc gia có nhiều đảo nhất thế giới.
Nghe tên "ngán" song chén mỡ nổi giòn-mềm, béo thơm lại là một trong những lý do hút thực khách đến quán hơn 30 năm nay.
Bánh mì của Việt Nam, bao gồm bánh mì thịt, bánh mì heo quay, được xếp top đầu trong 100 món bánh mì ngon nhất thế giới.
Dẫu là canh chua lá giang nấu với gà của ba hay với cá của mẹ thì các món canh đều rất tròn vị.
Vào tháng Ramadan của người Hồi giáo, rất đông người đến con hẻm trên đường Dương Bá Trạc, quận 8, TPHCM thưởng thức ẩm thực.
Trong đó có picanha của Brazil, birria tacos (hoặc quesabirria) của Mexico...
Ở ngoài chồng là “cá mập”, giải quyết vạn vấn đề khó khăn, nhưng về nhà rồi cũng hóa “cá con” khi đối mặt với những bài toán vợ giao...
Trong khoảng cuối tháng Ba, các lễ hội hoa tulip sẽ diễn ra ở nhiều nước trên thế giới.
Booking.com vừa giới thiệu 6 điểm ngắm hoa ít người biết đến ở châu Á - Thái Bình Dương.
Cầu Øresund vượt biển chạy từ Thụy Điển sang Đan Mạch đến giữa đường thì biến thành đường hầm.