Giống sầu riêng này có tên Pak Chong-Khao Yai, được trồng ở vùng Đông Bắc Thái Lan. Khi chín thịt bên trong vẫn mềm, vị ngọt nhưng "nhẹ mùi", thậm chí "không hôi". Thông tin này gây chú ý bởi thời gian qua, mùi sầu riêng gây ra không ít tai hại, khiến một trường đại học tại Úc phải sơ tán sinh viên, một chuyến bay chậm cất cánh...
08:13 23-01-2025
07:38 23-01-2025
06:48 23-01-2025
17:20 22-01-2025
17:11 22-01-2025
16:22 22-01-2025
16:07 22-01-2025
15:26 22-01-2025
13:47 22-01-2025
13:05 22-01-2025
10:21 22-01-2025
10:00 22-01-2025
09:36 22-01-2025
08:00 22-01-2025
20:33 21-01-2025
19:15 21-01-2025
16:59 21-01-2025
16:57 21-01-2025