Giống sầu riêng này có tên Pak Chong-Khao Yai, được trồng ở vùng Đông Bắc Thái Lan. Khi chín thịt bên trong vẫn mềm, vị ngọt nhưng "nhẹ mùi", thậm chí "không hôi". Thông tin này gây chú ý bởi thời gian qua, mùi sầu riêng gây ra không ít tai hại, khiến một trường đại học tại Úc phải sơ tán sinh viên, một chuyến bay chậm cất cánh...
19:03 22-11-2024
19:02 22-11-2024
18:48 22-11-2024
18:47 22-11-2024
18:21 22-11-2024
14:21 22-11-2024
13:53 22-11-2024
13:52 22-11-2024
10:08 22-11-2024
09:11 22-11-2024
07:31 22-11-2024
21:26 21-11-2024
19:10 21-11-2024
17:08 21-11-2024
16:45 21-11-2024
16:05 21-11-2024
15:55 21-11-2024
15:10 21-11-2024
14:26 21-11-2024