Thông qua những cuộc trò chuyện, chương trình lan tỏa thông điệp tích cực về tình người ở Sài Gòn nói riêng, cả nước nói chung trong mùa dịch bệnh.
Tính từ 26/6 đến nay, bệnh viện có tổng 11.700 ca nhập viện. Đến sáng 9/8 đã có tổng cộng hơn 9.000 ca được xuất viện, trở về với gia đình.
Phillipines báo cáo số ca tử vong vì COVID-19 tăng cao nhất trong vòng 4 tháng qua, trong khi Brunei ghi nhận 7 ca nhiễm SARS-CoV-2 cộng đồng sau 15 tháng.
Mấy ngày nay trên mạng xã hội nhiều người trách sao chủ nhà trọ không miễn tiền trọ cho công nhân? Tôi nói thật, nhiều chủ trọ đang khốn đốn vô cùng.
Nhiều người lo sợ khi gặp một tang lễ trong giai đoạn dịch bệnh đang hoành hành hiện nay, dù thực tế nhiều trường hợp tử vong không liên quan đến COVID-19.
Việc tiêm chủng chậm trễ và khả năng lây lan nhanh của biến thể Delta đã kéo nước Mỹ trở lại thời kỳ bùng phát dịch nguy hiểm.
Bộ Y tế cho biết, có thêm 5.140 ca mắc COVID-19 mới ghi nhận trong nước và 15 ca nhập cảnh. TPHCM và Bình Dương chiếm nhiều nhất.
Năm 2020, số phụ nữ thực hiện đông lạnh trứng ở Ấn Độ đã gia tăng đến 25%.
Do không có vắc xin, nhiều phường, xã ở Bình Dương đã thông báo hoãn tiêm. UBND tỉnh Bình Dương gửi văn bản hỏa tốc cầu cứu Bộ Y tế.
Tính đến ngày 8/8, đã có 14 ca F0 tại ký túc xá Bách khoa (quận 10). Hiện các trường hợp này đã được đưa đi điều trị.
Ngày 8/8, Tokyo chuyển giao lá cờ Olympic cho Paris, chính thức kết thúc một kỳ Thế vận hội đáng nhớ.
Hàng loạt ngân hàng vừa công bố miễn phí chuyển tiền online, giảm phí rút tiền từ ATM để hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.
Sở Y tế TPHCM nhận định không có vụ việc một bác sĩ đang điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tự ý rút ống thở để dùng cho bệnh nhân khác.
Trong đợt giãn cách xã hội tới, ngoài giấy đi đường, người dân Hà Nội phải xuất trình thêm lịch trực, lịch làm việc, văn bản phân công nhiệm vụ.
Lực lượng chức năng phát hiện 67 trường hợp tự ý rời Bình Dương để về quê, trong đó có 2 người dương tính với SARS-CoV-2.
Bộ Y tế công bố 9.684 bệnh nhân COVID-19 trong nước, đây là con số cao nhất từ trước đến nay.
Chiều 8/8 UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết từ sáng mai 9/8 chợ Nước Ngọt sẽ mở cửa trở lại.
Ở nhà tránh dịch, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng khiến khán giả bất ngờ khi khoe những bức tranh tự vẽ vô cùng ấn tượng, đẹp mắt.
Một số người ở Mỹ đã đi tiêm mũi vắc xin thứ 3 tăng cường mà không chờ sự chấp thuận của FDA.
Đà Nẵng tiếp tục siết chặt việc người dân ra đường bằng nhiều biện pháp, trong đó có việc dùng lưới B40 để rào các tuyến đường.
Ngày 8/8, tại Nhà tang lễ TPHCM, Tổ công tác đặc biệt đã tiếp nhận các hũ tro cốt và tổ chức thắp hương cho những người mất vì COVID-19.
Nhiều trẻ em ở Indonesia đã tử vong trong đợt bùng phát dịch COVID-19 gần đây do suy dinh dưỡng, điều kiện chăm sóc sức khỏe thiếu thốn...
Có thể thấy rằng, từ khi xuất hiện dịch COVID-19 đến nay, tình trạng tin giả, tin sai sự thật ngày càng xuất hiện tràn lan, khó kiểm soát.
Chùa Long Hoa sẽ tạo mọi điều kiện để giúp đỡ người dân. Khi nhận tro cốt chùa có sổ lưu lại thông tin để sau này trao trả cho gia đình.
Trong buổi làm việc với Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, tỉnh Kiên Giang đề nghị được áp dụng "hộ chiếu vắc xin" đối với khách du lịch đến Phú Quốc.