Giai đoạn 1 từ ngày 15-31/8, giai đoạn 2 là từ 1-15/9 với nhiều chỉ tiêu cụ thể.
Sáng 15/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã ra mắt Trung tâm tiếp nhận, hỗ trợ hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19.
Hơn 300 người trên tàu cập cảng Sa Huỳnh được đưa đi cách ly tập trung, Quảng Ngãi, Bình Định có nhiều ca mắc COVID-19 mới.
Sáng 15/8, UBND huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) đã ban hành Quyết định số 2512/QĐ-UBND về việc tạm đình chỉ công tác cán bộ do lơ là chống dịch.
Tính đến ngày 14/8, Thành phố đã tiêm vắc xin Vero Cell ngừa COVID-19 cho hơn 85.000 người dân, tất cả người được tiêm sức khỏe đều ổn định, an toàn.
Mỹ nằm trong số các quốc gia có tỷ lệ ca nhiễm mới COVID-19 cao nhất thế giới, đặc biệt ở các tiểu bang miền Nam.
Những túi thuốc bao gồm nhiều loại dược phẩm giúp bệnh nhân F0 yên tâm khi cách ly điều trị COVID-19 tại nhà.
Mỗi ngày bệnh viện Dã chiến số 3 đều cho xuất viện trên dưới 100 bệnh nhân COVID-19 đã điều trị khỏi.
Gần 20 triệu liều vắc xin Pfizer phòng COVID-19 sẽ được mua theo hình thức chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt tại Luật Đấu thầu.
Hiện nguồn cung thịt trong nước vẫn đang tăng mạnh nhưng nguồn thịt nhập khẩu được dự báo vẫn sẽ tăng mạnh trong những tháng cuối năm.
Trong mùa dịch COVID-19, du học sinh Việt Nam ở nước ngoài gặp khó khăn khi không thể làm thêm trang trải cuộc sống, việc học online cũng bị hạn chế.
Ít nhất 304 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương hoặc mất tích sau trận động đất mạnh 7,2 độ Richter xảy ra ở tây nam Haiti.
Huyện ủy Nông Cống đã họp để xem xét và ra quyết định kỷ luật, cách hết chức vụ trong Đảng đối với 4 cán bộ xã đến trụ sở đánh bài.
Sở GTVT TPHCM đề nghị các đơn vị tỉnh Bình Dương trên Quốc lộ 1 tạo điều kiện, bố trí làn riêng, không kiểm tra phương tiện có giấy nhận diện.
Trong 1 tuần "phong thành", Sở Y tế Đà Nẵng dồn toàn bộ nhân lực để xét nghiệm truy F0 trên toàn thành phố.
Đến nay, đã 40 ngày không ghi nhận ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, TX. Hoài Nhơn thiết lập "vùng xanh" phòng chống dịch.
Chủ tịch TP. Đà Nẵng vừa ban hành quyết định, trong đó có quy định các trường hợp được ra đường trong 7 ngày "phong thành".
Trong điều trị COVID-19, oxy là giải pháp không thể thiếu để giành giật sự sống cho từng bệnh nhân.
Chơi Facebook trên trang cá nhân giống sinh hoạt trong cái nhà mở toang cửa giữa chợ, người vào ra khó kiểm soát, hậu quả cũng khôn lường.
Trong ngày, Hà Nội công bố 41 ca dương tính. Trong đó có 1 bệnh nhân vừa đi tiêm vắc xin COVID-19 tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hôm 11/8.
Ngày 14/8, Đà Nẵng ghi nhận 91 ca mắc COVID-19. Việc 2 hôm nay người dân đổ xô đi mua đồ ăn để trữ gây lo ngại về nguy cơ lây nhiễm.
Trong ngày 14/8, cả nước có 9.710 bệnh nhân mắc COVID-19, riêng TPHCM có 4.231 ca.
Ngày 14/8, ông Trần Hữu Thế, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên ký công văn về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội đến hết ngày 25/8.
Trong lúc đang chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 lần cuối, cô gái F1 đã tự ý rời khỏi khu cách ly, đi lang thang ra ngoài đường.
Cụ ông 84 tuổi từ Campuchia nhập cảnh trái phép bằng xe đạp qua biên giới (thuộc tỉnh Kiên Giang) để tìm người cháu vợ có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.