PNO - Có rất nhiều chọn lựa mà một người mạnh mẽ, quyết tâm và có động lực có thể đặt ra, cân nhắc và tự quyết định
Chia sẻ bài viết: |
Trần Thị Bông 11-05-2024 11:04:17
Câu chuyện của chị cũng gần giống với gia đình em. Ba em cũng không chịu đi làm lo cho vợ con. Lúc nào cũng bảo là bị bệnh không làm nổi. Nhưng mẹ em kêu đi bệnh viện khám thì không đi. Suốt ngày chỉ biết đòi tiền để mua sắm ăn sài cho bản thân mà không cần biết vợ con phải vất vả như thế nào. Luôn luôn nói là làm con thì phải có trách nhiệm nuôi ba mẹ. Trong khi đó ba em chưa lo cho ông bà nội em được ngày nào
Trịnh Thị Ánh 14-12-2023 00:40:19
Chuyện của em cũng tương tự như câu chuyện của bạn ở trên, giờ muốn ly hôn nhưng lại ko muốn chia xa một trong 2 bé. Thương con mà cắn răng chịu đựng hơn 10 năm nay
Pham Lieu 15-07-2023 22:22:24
Có hình bóng ai đó ...trong đây, ôi cuộc đời, đến bao giờ mới hết khổ đây!
Jenny nguyen 26-10-2022 19:38:01
Người phụ nữ đại ngốc. Chỉ sống chung vài tháng là hiểu ngay con người của gã chồng này. Còn cố sống với anh ta, lại còn có con mà lại tới 3 đứa. Có phải tự làm khổ mình và làm khổ những đứa trẻ vô tội không.?
Helen Do 21-10-2022 21:58:16
Bỏ ông này thì đỡ phải nuôi thêm một miệng ăn, nhẹ gánh hơn!
Nguyễn Tịnh Anh 15-10-2022 08:08:00
Anh chồng này không lo cả đến chuyện nhà mẹ cũng khó khăn, mà chỉ muốn về nhà ở với mẹ, khỏi làm gì cả, thì vợ con chẳng có ý nghĩa gì đâu! Tự lo đi em! Ổng không giành quyền nuôi con đâu mà lo. Thân ổng, ổng còn nhờ mẹ lo và cho ăn, chỉ thiếu mẹ quấn tã cho thôi!
Chồng nói em tự lo chi tiêu trong nhà còn anh lo "việc lớn" nhưng đã 3 năm mà em vẫn chưa thấy anh hoàn thành bất kỳ “việc lớn” nào.
Cháu có thể khóc, có thể đau lòng nhưng đừng để bản thân chìm đắm mãi trong cảm giác tuyệt vọng.
Anh chị vẫn có thể đến với nhau, chỉ cần anh kiên nhẫn từng bước.
Biết đâu khi nghe anh thanh minh, chị sẽ thương anh hơn vì hiểu anh phải vượt qua những khó khăn tâm lý nào để yêu thương và gắn bó với chị.
Em đã nói mình cần thời gian suy nghĩ, hãy bình tâm suy nghĩ về tình cảm và sự gắn bó của em với người ấy.
Vàng xuống vàng lên, đất xuống đất lên, chỉ một giá trị không bao giờ thay đổi là tình cảm: tình yêu, tình bạn, tình vợ chồng, gia đình...
Để chính mình được bình an và vui vẻ, em hãy suy xét kỹ mọi biểu hiện mà em nhìn thấy ở chồng và đồng nghiệp.
Đừng sợ hãi việc rời xa một người không yêu mình bởi đó không phải kết thúc, mà là khởi đầu của một điều tốt đẹp hơn.
Điều cần nhất lúc này là vợ chồng phải cùng đồng lòng, quan tâm để dạy con bởi cháu đang có xu hướng lệch lạc trong nhận thức và hành xử.
Có thể con gái anh từ chối vì cháu hiểu được anh, hiểu được chính chồng mình.
Sống chung với người chồng lớn hơn nhiều tuổi và cũng ít nhiều có tính gia trưởng thì em phải biết khéo léo kết hợp giữa “mềm” và “rắn” trong hành xử.
Anh đã bước một bước, sao chị không cố gắng tiến thêm bước một bước về phía anh? Cả hai cùng bước sẽ nhanh gặp nhau ở điểm giữa hơn.
Cảm xúc của con người luôn thay đổi, nhất là trong giai đoạn nhạy cảm như mang thai, khi em mong đợi sự trân trọng và yêu thương nhiều hơn.
Thời gian sẽ cho em hiểu người ta hơn và cũng sẽ giúp người ta hiểu tình cảm của em.
Hoàn cảnh của chồng em bây giờ rất cần có sự động viên nâng đỡ tinh thần của người nhà.
Biết được điểm yếu của anh ấy, chị cứ "tận dụng". Cứ cho anh ấy thêm nhiều cơ hội để thể hiện.
Em 35 tuổi, đã ly hôn cách đây 3 năm, đang quen một cô giáo tiểu học. Cô ấy hay thu hồi những tấm hình đã gửi cho em qua Zalo.
Hãy hỏi xem anh ấy có đủ khả năng hoàn thành trách nhiệm của một người chồng, người cha khi trong nhà có thêm một đứa trẻ.