PNO - Tôi chấp nhận làm một “người vợ không danh phận” phía sau anh, bởi tôi cần sống trong tình yêu này.
| Chia sẻ bài viết: |
Mai Anh 22-10-2022 00:17:06
Cũng không biết phải bắt đầu từ đâu. Tôi nghĩ tình yêu không có lỗi. Cho anh ta thêm thời gian. Nếu thật sự yêu và muốn bạn anh ta sẽ có cách, chỉ là thời gian bạn cho đủ dài hay không.
Tôi cũng rơi vào hoàn cảnh như bạn. Tôi ở vị trí anh ta và tôi cũng chưa kết hôn, chỉ là tìm hiểu và sống chung với một người nhưng tôi có tình cảm với người khác. Tình cảm đơn thuần, không có gì khác, không tình dục, không vật chất. Chúng tôi cả ba người đều đau khổ. Dù chưa có gì, nhưng tôi thấy rất tội lỗi vì đã đẩy cả ba vào tình huống như vậy. Tôi cắt dứt liên lạc với người sau. Tôi có đôi lần nói ra hết trong lòng nhưng bạn ấy vẫn chấp nhận bên tôi và tình cảm hiện tại tôi dành cho bạn ấy thế nào. Bạn ấy vẫn chọn cách bên tôi.
Tôi ngày càng rạch ròi ranh giới, rằng chúng tôi sẽ chỉ làm bạn với nhau. Khi thời gian chín muồi, chúng tôi sẽ lựa chọn một cái kết mà có thể giảm bớt tổn thương cho nhau. Với người hiện tại, chúng tôi sống như bạn bè, nhưng trong lòng tôi còn có người sau. Tôi không muốn quên, dù có thể họ đã có người khác. Họ có quyền làm vậy, và tôi mong họ hạnh phúc.
Trước tình cảm, con người thường yếu đuối như nhau cả thôi. Có lẽ vạn sự nên tuỳ duyên. Nếu là của nhau, cũng không đi đâu mất. Tôi tin là vậy!
Hang BB 26-03-2022 12:40:53
Mình thấy ngại ngại vụ hùn vốn mở spa nha. Theo mình nghĩ, tại sao lại giải trí cho chồng người khác, đã vậy còn trợ vốn nữa.
Cao Văn Đỗ 19-03-2022 16:01:36
Giải pháp trong các trường hợp này luôn là giải pháp cho cả ba.
Nguyễn Quang Hòa 19-03-2022 15:56:52
Hãy đến với nhau khi cả hai đã tự do.
Ching Lưu 19-03-2022 15:55:28
Thôi, không nên để bản thân thiệt thòi hơn nữa bạn ơi.
Hoàng Kim Thái 19-03-2022 15:53:59
Nếu bạn vẫn còn mặc cảm tội lỗi thì hãy dừng lại.
Miumiu 19-03-2022 15:51:01
Giữa "đúng người nhưng sai thời điểm" với "đúng thời điểm nhưng sai người" thì cái nào tệ hơn huhu...
Pé Bình 19-03-2022 13:28:09
Quan trọng là không được vi phạm pháp luật thôi, còn tình yêu thì không có lỗi.
Trương Mỹ Hương 19-03-2022 08:59:23
Khi đã làm người thứ ba xen vào cuộc sống hôn nhân của người khác thì dù thế nào đi nữa bạn cũng không thể bao biện cho hành động sai trái của bạn. Hãy để anh ta giải quyết dứt điểm chuyện của hai vợ chồng họ rồi hãy tính đến chuyện của bạn. Nếu anh ta cứ nhập nhằng, rõ ràng cũng là kẻ chẳng ra gì.
Người ngoài chỉ có thể tác động đến hôn nhân khi người trong cuộc cho phép điều đó xảy ra.
Khi quyết định việc này, chồng tôi không hề có một cuộc họp gia đình để bàn bạc, phân chia trách nhiệm cho công bằng giữa các anh em.
Em cũng không nên và không cần níu kéo. Em đang từ chối ly hôn vì uất ức chứ không phải vì còn yêu.
Em không bắt anh ấy xóa sạch quá khứ nhưng cũng không cần ép mình chấp nhận điều khiến bản thân tổn thương chỉ để chứng minh sự rộng lượng.
Hành động tự ý quyết định một việc hệ trọng như vậy mà không hề bàn bạc khiến tôi rơi vào cảm giác hụt hẫng tột cùng.
Em đã mạnh mẽ gánh vác gia đình 15 năm, giờ là lúc em cần mạnh mẽ để bảo vệ mình. Hãy giành lại quyền tự do và quyền được tôn trọng.
7 năm qua anh ấy ở bên em là vì giá trị tâm hồn và con người em, hãy luôn giữ cho mình sự kiêu hãnh đó.
Tôi tự hỏi thiếu gì lúc để gọi mà cô ấy cứ chọn giờ giấc nhạy cảm, lúc gia đình tôi đang nghỉ ngơi, riêng tư như vậy...
Chỉ khi đóng hẳn cánh cửa cũ đã mục nát, chị mới có đủ không gian để đón những luồng gió mới, những niềm vui mới chị xứng đáng nhận được.
Thông thường, người vợ nào cũng mong chồng làm ra nhiều tiền, có thu nhập tốt để lo cho vợ con. Thế nhưng, em lại khác...
Đều từng đổ vỡ và đã bên nhau vài năm nhưng anh vẫn để ảnh vợ cũ công khai trên mạng xã hội, phớt lờ mong muốn được tôn trọng của tôi.
Hãy bù đắp cho con bằng sự quan tâm. Hãy đón con đi chơi, chăm sóc con nhiều hơn vào cuối tuần để san sẻ áp lực thời gian với vợ.
Hôn nhân đồng sàng dị mộng có thể ổn ở khía cạnh kinh tế và công năng nhưng về tâm lý và cảm xúc, nó giống như một quả bom hẹn giờ.
Cuối năm tôi cưới nhưng hiện tôi chỉ muốn hủy hôn vì mỗi lần tôi đến nhà chơi hầu như đều gặp chồng cũ của cô ấy đến thăm con.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.