PNO - Có lẽ tôi đã là phiên bản của chị dâu nếu không có chị thay tôi chăm sóc má, thêm nữa là mối đồng cảm đàn bà bước vào hôn nhân với nhiều mong ước để rồi nhiều khi đơn độc vẫn hoàn đơn độc.
| Chia sẻ bài viết: |
Hương Trần 31-05-2022 11:03:49
Không thể nhân nhượng với 1 kẻ tuy là người thân ruột thịt nhưng bê tha hư hỏng mất hết nhân cách và không còn lòng tự trọng như người anh cháu, bởi 1 kẻ như vậy đến chết cũng sẽ không bao giờ sửa đổi tính nết. Tống tiền được 1 lần thì sẽ có lần 2 , lần 3, lần thứ n..., sẽ không bao giờ anh cháu buông tha. Cần nói hết mọi chuyện với chồng, chắc sẽ ầm ĩ căng thẳng, nhưng đã là vợ chồng thì phải chia sẻ cùng nhau mọi khó khăn trong cuộc sống mới có thể bên nhau trọn đời được. Không thấy cháu nhắc đến con cái, nếu chưa có con mà chồng không đủ tình yêu thương với mình thì cháu nên suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân này, nếu không cảm nhận được chút hạnh phúc, ấm áp gia đình. Đọc mà đồng cảm, thương cho thân phận đàn bà chúng ta. Mong cháu hãy mạnh mẽ.
Toàn 31-05-2022 05:51:01
Bạn hãy cứng rắn lên,nói thật với chồng. Vì người đó là mẹ mình, t ình mẫu tử.Nếu đồng cảm biết chia sẻ thì mới có hạnh phúc, còn bằng không chia tay sớm bớt đau khổ bạn ơi. Chúc bạn sớm tỉnh ngộ để được hưởng hạnh phúc.
Việt Hà 30-05-2022 20:12:05
Bạn và chị dâu bạn là những phụ nữ rất tuyệt vời, bạn cũng có sai vì đã không thành thật với chồng nên giờ mới ở hoàn cảnh như vậy nên tốt nhất bạn nên nói thẳng với chồng và chấp nhận mọi hậu quả (trách móc, nặng nhẹ) nhưng sau đó bạn thanh thản, còn hơn bị anh bạn khống chế thì bạn sẽ bị khống chế cả đời mà người như anh bạn đến lúc không đòi được tiền nữa cũng sẽ nói cho chồng bạn nghe thôi, sớm muộn gì chồng bạn cũng biết.
Hoài Trần 30-05-2022 19:13:19
Chỉ biết nói thông cảm. Cả chị dâu và bạn đều tốt bụng đáng quý như nhau
Đặng Thành Báu 30-05-2022 18:23:57
Mong sao người anh đọc được những dòng tâm sự của cô gái đáng thương này .
Lê Thị Hòa 29-05-2022 19:58:45
Thương cho cháu một con người nhân hậu lại gặp cảnh éo lễ,mong sao cháu luôn may mắn trong cuộc sống và được mọi người yêu quý.
Đỗ Tình 29-05-2022 15:51:31
Bạn là một người tốt. Cầu mong bạn được bình yên
Nguyễn bốn 29-05-2022 08:06:13
Bạn thật tốt, chỉ cần bạn nói ra những điều này hoặc cho chồng bạn đọc bài viết này thì mình tin không ông chồng nào lại trách bạn. Nếu là mình mình sẽ rất biết ơn vì có người vợ như bạn.
Hana Nguyen 24-05-2022 15:46:51
ĐỌC MÀ RƠI NƯỚC MẮT, CỨ NHƯ ĐỌC TIỂU THUYẾT VẬY CHỨ KHÔNG CÓ THẬT Ở NGOÀI ĐỜI.
Nhiệm 24-05-2022 13:28:09
Thật thương cho bạn. Mong những điều tốt đẹp sẽ đến với những người PN tốt như bạn <3
Khủng hoảng tuổi dậy thì, các con tò mò và áp lực đồng trang lứa. Các con cá cược nụ hôn đầu đời, cha mẹ giáo dục giới tính như thế nào?
Tình thân gia đình là cội nguồn gốc rễ, là nơi neo giữ những giá trị tinh thần để khi băng mình về phía trước, mọi khó khăn bỗng thành nhỏ bé.
Nhiều đêm chị Vân vẫn mơ tìm lại được mẹ bệnh Alzheimer bị thất lạc. Giấc mơ đoàn tụ sẽ thêm gần với sự chung tay kết nối của cộng đồng.
Một xã hội chấp nhận việc xúc phạm, công kích và bắt nạt người khác trên mạng như một điều bình thường sẽ hình thành môi trường sống độc hại.
Đằng sau sự nhộn nhịp của thị trường giúp việc là một thực tế: mối quan hệ giữa chủ nhà và người lao động chủ yếu vẫn dựa trên niềm tin.
Với trẻ con làng biển, đi câu cá giữa buổi trưa hè đã trở thành một niềm vui bất tận.
Chị N.T.P.M. mang theo câu nói ức lòng của con gái cùng những vết cứa trên cánh tay con đến gõ cửa nhiều cơ quan chức năng.
Thạc sĩ, bác sĩ Huỳnh Võ Tiến giải mã nỗi lo nhan sắc bị ảnh hưởng sau hành trình mang thai và sinh con của nhiều phụ nữ.
Giữa áp lực cơm áo, thất nghiệp, ly hôn và những gánh nặng gia đình, ngày càng nhiều người không xem hôn nhân là đích đến bắt buộc của đời người nữa.
Một nghiên cứu gần đây cho thấy ngoại hình đẹp tuy mang lại hạnh phúc trực tiếp cho nam giới nhưng lại tạo ra áp lực ở phụ nữ.
Nhà nước cần có chính sách công nhận đối với người sa sút trí tuệ là người khuyết tật để có thể tiếp cận với các chính sách an sinh xã hội.
Có hay không sự đánh đổi nhan sắc với thiên chức làm mẹ? Đáp án không đến từ các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp.
Những bước chuẩn bị rủi ro như: tranh chấp tài sản, tuyên bố mất năng lực hành vi dân sự hay chọn người giám hộ rất cần thiết với người bệnh Alzheimer.
Trào lưu DINK phản ánh: hạnh phúc cá nhân được ưu tiên hơn nghĩa vụ xã hội.
Bà mẹ nào cũng thương con. Tình thương ấy dường như là bản năng của muôn loài.
Hoa phượng nở, báo hiệu mùa hè về. Mùa của những khoảnh khắc chia tay.
Thiết bị định vị, thiết bị phát hiện té ngã, nhà thông minh cho người cao tuổi… là cánh tay đắt lực giúp nâng cao chất lượng sống cho người bệnh Alzheimer.
Ai trong chúng ta cũng có một cái lọ, đa số là những hạt đậu đen và đỏ ngang nhau. Mỗi ngày qua đi là ta đưa tay bốc ra một hạt.