PNO - Hàng chục ngôi nhà tại thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) tốc mái, chính quyền địa phương đang chung tay cùng bà con lợp lại mái nhà.
![]() |
| Bão số 6 kèm theo gió mạnh làm 33 căn nhà dân tại các thôn An Cư Tân 23, Lập An 9, Loan Lý, thị trấn Lăng Cô (Thừa Thiên Huế) bị tốc mái hoàn toàn |
![]() |
| Nhiều hộ dân sinh sống ở đây cho biết, lâu rồi bà con mới chứng kiến một trận mưa kèm gió bão lớn đến vậy |
![]() |
| Gió bão đã làm cho nhiều cột điện tại thị trấn Lăng Cô đổ sập xuống mặt đường |
![]() |
| Nhiều nhà dân ở tổ dân phố An Cư Tân, thị trấn Lăng Cô tốc mái hoàn toàn khiến bà con phải di tản qua nhà người thân để trú ngụ |
![]() |
| Gió lớn đã xé toạc nguyên phần mái của một hộ dân ở thôn An Cư Tân, thị trấn Lăng Cô |
![]() |
![]() |
| Nhiều ngôi nhà tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc mặc dù được lợp ngói chắc chắn cũng bị gió bão cuốn đổ sập |
![]() |
| Mái tôn bay tung tóe khắp mọi nơi |
![]() |
![]() |
![]() |
| Tại tổ dân phố An Cư Tân có nhà 22 hộ bị ngập, trong đó có 8 hộ ngập 1m |
![]() |
| UBND thị trấn Lăng Cô đã chỉ đạo Công an thị trấn, Ban CHQS thị trấn phối hợp với lực lượng Đồn Biên phòng Lăng Cô, Đại đội 1 cơ động Biên phòng tỉnh sử dụng xe múc, xe ben, máy cưa để dọn dẹp cây ngã đổ, thông các tuyến đường. |
![]() |
| Lãnh đạo thị trấn Lăng Cô đề nghị UBND huyện hỗ trợ lực lượng để thông tuyến quốc lộ 1A, nhất là tuyến đèo Hải Vân. |
![]() |
| Qua thống kê chưa đầy đủ, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc có 73 nhà tốc mái, trong đó, 33 nhà tốc mái 100% |
![]() |
![]() |
| Mưa lớn kết hợp với gió bão khiến nhiều hàng quán tại thị trấn Lăng Cô bị đánh sập bảng hiệu... |
![]() |
![]() |
| Tuyến đường nối quốc lộ 1A, Nguyễn Văn, An Cư Đông và các tuyến nội bộ thị trấn bị ngập, ách tắc nhiều giờ |
![]() |
2 người tử vong do bão số 6 Tính đến 16g30 ngày 27/10, tỉnh Thừa Thiên Huế đã có 2 người tử vong do bão số 6. Trước đó, khoảng 13g ngày 27/10, một người đàn ông lái xe máy lưu thông trên quốc lộ 49 đi từ hướng xã Quảng Công - Quảng Ngạn (huyện Quảng Điền). Khi đến tại địa phận xã Hương Phong, người này không may bị trượt chân ngã xuống dòng nước chảy xiết. Nhận tin báo, chính quyền địa phương huy động lực lượng triển khai tìm kiếm. Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Cũng trong ngày 27/10, Công an xã Lộc Vĩnh (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) cùng lực lượng Biên phòng, chính quyền địa phương và người nhà đã tìm thấy thi thể ông Lê Phước Th. (44 tuổi, trú thôn Bình An, xã Lộc Vĩnh) tại một khu đầm gần nhà. Trước đó vào trưa cùng ngày, ông Th. ra khu vực đầm gần nhà để bủa lưới bắt cá những không may bị đuối nước. Lực lượng chức năng đã tìm được thi thể ông Th. sau đó và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. |
Thuận Hóa
| Chia sẻ bài viết: |
Nhật Bản thua Brazil 1-2 bởi bàn thắng ở phút 90+5 của Gabriel Martinelli, khép lại giấc mơ lớn nhất của bóng đá châu Á tại World Cup 2026.
Một đường dây chế tạo, mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng bị triệt xóa, khởi tố 30 bị can, thu giữ nhiều tang vật.
Tàu cá của ngư dân Nghệ An đang neo đậu trên sông thì bất ngờ bốc cháy dữ dội rồi lan sang nhiều tàu cá bên cạnh, thiêu rụi nhiều tài sản.
Khi công nghệ càng mạnh và ranh giới thật - ảo càng mờ, sự chân thực sẽ càng thêm giá trị.
Tour "Vườn Lài - Chuyện Hoa, Chuyện Phố" đưa du khách khám phá di tích lịch sử, chợ hoa Hồ Thị Kỷ và văn hóa, ẩm thực đặc trưng TPHCM.
Tại buổi thị sát, lãnh đạo thành phố biểu dương các địa phương đã hoàn thành công tác bàn giao mặt bằng để thi công, hoàn thành vào cuối năm 2027.
Tin là đồng đen thật, ông K. đồng ý giao 300 triệu đồng để đặt cọc. Ngay sau khi nhận tiền, các đối tượng ở An Giang đã nhanh chóng tẩu thoát...
Tại phiên tòa phúc thẩm, Nguyễn Văn Hậu cho biết dự kiến có thể hoàn thành nghĩa vụ bồi thường trong khoảng 3 tháng, nếu được tạo điều kiện.
Tỉnh An Giang vừa thông qua nghị quyết quy định mức thu phí tham quan Khu bảo tồn biển Phú Quốc đối với các tổ chức cá nhân khi tham quan.
Hàn Quốc bị loại ở vòng bảng World Cup 2026, nhưng cơn chấn động sau đó không dừng lại ở một thất bại sân cỏ.
Với chiêu trò cam kết lãi suất "khủng", nhóm bị can đã huy động hơn 5.000 tỉ đồng, đến nay gần 1.400 tỉ đồng không còn khả năng thu hồi.
Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa triệt phá đường dây đánh bạc và rửa tiền xuyên quốc gia có quy mô đặc biệt lớn.
Thay phiên tấn công nhau trong hơn 90 phút mà không bên nào ghi được bàn. Chỉ đến phút 90+2 Eustaquio mới sút bóng từ xa ghi bàn thắng duy nhất.
Vòng 1/16 World Cup 2026 mở ra với 32 đội, 16 trận đấu và 16 cuộc chia tay. Liệu đội nhỏ có thể đánh bại đội lớn?
Học bổng “Nữ sinh hiếu học vượt khó” của Báo Phụ nữ TPHCM chính thức khép lại hành trình 35 năm bằng lễ trao 145 suất cuối cùng vào ngày 28/6.
“Tôi biết thời gian trôi nhanh nhưng không nghĩ mới đó mà học bổng “Nữ sinh hiếu học vượt khó” đã đi được 35 năm”...
51 năm qua, Báo Phụ nữ TPHCM đã làm được rất nhiều điều đáng tự hào.
Tiếc thay, có những ước vọng vươn mình, có những khát vọng phát triển, có những mộng ước vàng son nhưng cũng có những điều buộc phải đổi thay.