Sau khi Báo Phụ Nữ TPHCM số ra ngày 2/12 đăng bài Bê bối tiếp diễn ở dự án Vệ sinh môi trường TPHCM, Thành ủy TPHCM đã có văn bản yêu cầu UBND TPHCM trả lời những nội dung báo phản ánh.
Những kẻ xâm lược mang đại bác, máy bay sang Việt Nam đã bị ta đánh đuổi. Giờ ta tiếp tục giữ vững, bảo vệ hay “tự ta lật đổ” chính là tự nơi ta, nơi một phần gốc rễ công tác cán bộ, dùng người.
Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, cựu Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc, đã qua đời sáng ngày 26/12 tại Hà Nội, hưởng thọ 104 tuổi.
Sau 2 chầu nhậu, Bình đun nước sôi pha mì tôm ăn thì thấy đĩa vỏ ốc trên bàn. Bực tức vì vợ không để phần, Bình hành hung rồi hắt cả ấm nước sôi thẳng vào mặt khiến vợ bị bỏng nặng.
Khi công an ập vào quán karaoke và kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 20 nam thanh nữ tú sử dụng ma tuý tại quán. Đặc biệt, quán karaoke...
Thấy nam thanh niên leo qua lan can cầu đứng nhìn sông, nhiều người đi đường đã dừng lại khuyên can nhưng đành bất lực nhìn nạn nhân nhảy xuống sông.
Chiều ngày 26/12, kho chứa hóa chất của công ty sản xuất sơn rộng khoảng 10.000m2 đã bốc cháy dữ dội, thiêu rụi xe tải và xe nâng cùng nhiều đồ đạc, 2 công ty kế bên bị lửa đe dọa.
Trong phần khai báo của mình, bị cáo Bùi Văn Công và vợ là Bùi Thị Kim Thu đều cho rằng mình không phạm tội. Bị cáo Công cũng cho rằng...
Ngày 26/12, Sở Giao thông vận tải TPHCM đã có thông báo về việc hạn chế lưu thông trên đường Lê Duẩn, đoạn từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến đường Pasteur.
Bị cáo Đào Anh Kiệt xác nhận mình là người trực tiếp ký vào 2 văn bản tham mưu cho UBND TPHCM chấp thuận chủ trương cho thuê đất ở 15 Thi Sách, quận 1. Tuy nhiên, ông không thừa nhận trách nhiệm cá nhân.
Đây là hiện tượng nhật thực cuối cùng của thập niên 2010. Mặt trăng che khuất phần lớn Mặt trời và để lại một vành sáng nhỏ có hình lưỡi liềm.
Chiếc xe 4 chỗ ngồi biển Hà Nội đi lùi suốt 6km trên cao tốc. Trong quá trình đi lùi, chiếc xe này suýt chút nữa gây tai nạn cho...
Trong lúc người đàn ông đang cưa thì đầu đạn phát nổ khiến 2 người thiệt mạng, 1 người bị thương nặng.
Mặc dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép, đơn vị thi công đã tự ý dựng sân khấu ngay ngã sáu TP. Huế, cản trở không gian giao thông ở khu vực này.
Bao nhiêu chuyện đã xảy ra chỉ vì Tí làm mất quyển sách Sử lớp 5.
Trong lúc cãi nhau, người chồng dùng ống tuýp sắt đánh vợ. Thấy vợ chảy nhiều máu, người chồng chở vợ đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.
Ngày 26/12, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn đã ban hành Công điện số 22/CĐ-TW chỉ đạo khẩn cấp ứng phó bão số 8.
Nguyên Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín thừa nhận hành vi của mình là sai, nhưng cho biết phải ký các văn bản trái quy định pháp luật vì lý do 'an ninh chính trị'.
Sau phần làm thủ tục khai báo nhân thân, 6 bị cáo được cán bộ hỗ trợ tư pháp đưa về trại tạm giam. Tòa tiếp tục phần xét hỏi với 3 bị cáo còn lại. Cầm Văn Chương phản cung, cho rằng mình bị ép cung.
Sau khi giết vợ, Hoàng Văn Chín chém tiếp những người can ngăn. Trong đó, 3 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong trên đường cấp cứu và người còn lại đang trong cơn nguy kịch.
Lấy nhầm can xăng để đốt lửa chuồng gà, người vợ không may bị lửa cháy bén vào người. Người chồng vội chạy tới ứng cứu dẫn đến cả hai cùng bị bỏng nặng.
UBND TPHCM vừa giao Giám đốc Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp rà soát, thống kê toàn bộ nhà đất công sản đã được bán, giao đất, cho thuê không thông qua đấu giá giai đoạn năm 2016 - 2019.
Hỏa hoạn xảy ra lúc rạng sáng tại bệnh viện, hàng chục cảnh sát đã phải vừa dập lửa vừa tìm cách giải cứu một nữ y tá đang bị bệnh nhân khống chế.
Nam thanh niên có biểu hiện bất thường đã dùng dao truy đuổi, chém bị thương nhiều người. Ghi nhận đến thời điểm hiện tại, đã có 5 người tử vong.
Nguyễn Hữu Tín và đồng phạm bị đưa ra xét xử về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” quy định tại Điều 219 Bộ luật hình sự năm 2015.