Trong hơn 1.800 tỷ đồng này, có 827 tỷ đồng đến từ ngân sách, tăng 9 tỷ đồng so với kế hoạch ban đầu.
Sáng nay 28/12, HĐXX TAND Hà Nội tuyên án với 2 cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông. 2 cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn lần lượt nhận án chung thân và 14 năm tù; Phạm Nhật Vũ 3 năm tù.
Thanh niên từ Bình Phước xuống nhà người thân ở Bình Dương chơi. Qua một đêm, thanh niên ngủ dậy bất ngờ cầm dao và kéo cố thủ, đập phá đồ đạc trong nhà khiến cả khu phố hoảng sợ.
Khám xét nhà bà Mai Thị Huyền, cơ quan công an phát hiện và thu giữ gần 6.000 gói thuốc lá lậu.
Theo cơ quan chức năng, người đàn ông tử vong khi hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn được xác định là một cán bộ công an đang công tác tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Liên quan đến sự việc một nữ sinh lớp 9 bị người lạ lẻn vào trường khống chế để dâm ô, Phòng GD&ĐT TP. Buôn Ma Thuột đã gửi công văn đến các trường trên địa bàn, yêu cầu tăng cường kiểm soát người lạ ra vào trường.
Kiểm tra chiếc ô tô 4 chỗ, lực lượng chức năng phát hiện 10 cá thể cầy hương quý hiếm được mua từ Campuchia mang về Việt Nam tiêu thụ.
Liên quan vụ án 'Tham ô tài sản' và 'Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng' tại phường 11, quận 6, TPHCM, hai tổ chức đảng và bốn đảng viên đã bị kỷ luật bằng các hình thức cảnh cáo, khiển trách, cách chức.
Chiều 27/12 Cục quản lí đường bộ II đã có văn bản số 1999 thống nhất với đề xuất đóng quốc lộ 1A - khu vực ngã sáu Hùng Vương TP. Huế để tổ chức chương trình âm nhạc chào năm mới 2020.
Ép xe máy đối phương vào lề đường sau khi bị rọi đèn pha vào mặt thì bất ngờ bị đánh trả, nam thanh niên 19 tuổi bực tức rút dao đâm nạn nhân thấu ngực rồi bỏ chạy.
Cho rằng bị cáo Bùi Thị Kim Thu (vợ Bùi Văn Công) đã cố tình bao che cho các bị cáo khác, luật sư bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân đã đề nghị khởi tố thêm tội che giấu tội phạm đối với Bùi Thị Kim Thu.
Viện kiểm sát nhân dân TPHCM đề nghị giảm án cho ông Nguyễn Hữu Tín vì có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng, phát triển TPHCM; đề nghị không giảm án cho Đào Anh Kiệt vì ngoan cố không nhận trách nhiệm.
Gia đình ông Nguyễn Bắc Son đã nộp thêm 45 tỷ cho cơ quan chức năng. Như vậy tổng số tiền ông Son đã nộp là 66 tỷ đồng, tiền khắc phục hậu quả vì đã nhận hối lộ 3 triệu USD.
Chiếc xe khách mất phanh khi đổ đèo và có nguy cơ lao xuống vực. Rất may sau đó, một chiếc container đi cùng chiều đã hỗ trợ xe khách dừng lại.
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng khi dự Hội nghị triển khai công tác năm 2020 của ngành Kiểm sát nhân dân đã nêu bật 6 điều rút ra từ vụ án MobiFone mua cổ phần AVG.
Chiều 27/12, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Chín (SN 1976) về hành vi giết người.
Sau hơn 2 tháng được điều động về Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ do có liên quan các sai phạm về đất đai, ông Lê Tâm Niệm, cựu Chủ tịch UBND quận Bình Thủy đã có đơn xin nghỉ trước tuổi hưu đến 6 năm.
Theo bị cáo Nguyễn Hữu Tín - nguyên Phó chủ tịch UBND TPHCM, về chủ trương, chính sách hỗ trợ lực lượng vũ trang nói chung, ngành công an nói riêng, đặc biệt về tình báo có rất nhiều quy định, chỉ thị từ Trung ương.
Sau khi đọc bản luận tội đối với các bị cáo, đại diện VKS Điện Biên đề nghị 6 án tử hình cho 9 bị cáo.
Ba người bị truy tố là tài xế, người dắt trẻ và cô giáo chủ nhiệm vì liên quan đến vụ việc bé Lê Hoàng L.
Nguyễn Thị Vững đã bàn bạc, giúp sức cho Nguyễn Thị Vân lên kế hoạch đưa ma túy vào trong xe của bạn trai Vân...
Khi quyền con người ngày càng được nâng cao, thì việc đưa ra xét xử lưu động càng không phù hợp với xu thế phát triển, thậm chí có thể mạnh dạn nói rằng việc xét xử lưu động đang xâm phạm quyền con người.
Sau khi đốt chăn, ga trong phòng, người đàn ông 31 tuổi đập phá cửa khiến nhiều bệnh nhân hoảng sợ tháo chạy. Khi nữ y tá đến dìu ra khỏi đám cháy thì bất ngờ bị người này hành hung, xé áo.
Giấc mơ của đất - Đường về tương lai là thông điệp từ giai phẩm xuân Canh Tý mà Báo Phụ Nữ TP.HCM gửi đến quý độc giả...
Ông Mai Bá Hùng cho rằng: "Năm 2020 là năm mà lãnh đạo TPHCM chọn là Năm văn hóa. Đừng nghĩ văn hóa chỉ gồm văn học nghệ thuật. Cần phải xem thể thao cũng là một nét văn hóa đặc sắc của người dân TPHCM."