Sau khi xác nhận 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 lây nhiễm trong cộng đồng, Đà Nẵng đã lên các phương án triển khai phòng chống dịch COVID-19.
Ngày 26/7, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã ra công điện khẩn, yêu cầu các ban ngành, địa phương thực hiện nghiêm các chỉ đạo về phòng, chống dịch COVID-19.
Những chuyến tuần tra trong rừng già đã giúp Đội bảo vệ động vật hoang dã phá hàng ngàn bẫy thú, giải cứu nhiều động vật hoang dã.
Chính quyền Đà Nẵng yêu cầu dừng các hoạt động tập trung đông người, không tập trung quá 30 người tại nơi công cộng…
Tối 25/7, Cục Hàng không Việt Nam đã có thông cáo về vụ việc "nhân bản" phiếu siêu âm tim của phi công và tiếp viên hàng không.
Nắm được các sai phạm của một phòng khám tại tỉnh Bắc Giang, đối tượng đã đe dọa một cổ đông của phòng khám, yêu cầu chi tiền để "bỏ qua".
Chiều 25/7, theo thông tin từ UBND TP. Hạ Long, 2 hai trường hợp có liên quan đến bệnh nhân 416 đã được đưa vào cách ly và làm xét nghiệm SARS-CoV-2.
Khi anh Liêu cùng bạn đi xe trên đường thì 2 thanh niên đi xe ép sát rồi rút súng bắn vào người khiến anh tử vong.
Đây là chuyến bay thứ tư của Chính phủ tổ chức đưa công dân từ Canada về nước kể từ tháng 4/2020.
Sáng 25/7, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã họp phiên thứ 18 dưới sự chủ trì của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
Chiều 25/7, Bệnh viện C Đà Nẵng ra thông báo khẩn đề nghị người dân từng đến bệnh viện này từ ngày 10/7 đến 24/7 cần thực hiện biện pháp cách ly.
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang vừa có công văn hỏa tốc, yêu cầu người từ Đà Nẵng về từ 18/7 sẽ phải khai báo, tự cách ly.
Hai sinh viên Trường đại học Kinh tế thuộc Đại học Huế được cách ly do liên quan đến ca bệnh thứ 416 ở Đà Nẵng.
Cảnh sát Đà Nẵng tổng rà soát, phát hiện thêm 21 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.
Kim tiêm, mảnh chai, vật nhọn và môi trường nước bẩn là những gì họ phải đối mặt trong công tác cứu nạn, cứu hộ của mình.
Bị chấm dứt tình cảm, nam thanh niên nhiều lần dùng hình ảnh “nhạy cảm” để cưỡng dâm, làm nhục bạn gái.
Sáng 25/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ để nghe Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống COVID-19 báo cáo tình hình dịch bệnh.
Sau khi nhập cảnh thành công vào TP. Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh), nhóm này sẽ thu của người Trung Quốc 4.000 nhân dân tệ/người.
Tọa đàm “Quản lý chi tiêu và Giải pháp hạn chế sử dụng tiền mặt trong công nhân” do Liên đoàn Lao động Bình Dương phối hợp tổ chức.
Sau khi báo chí đưa tin về việc có dấu hiệu "nhân bản" giấy khám sức khỏe, Bộ Y tế đã yêu cầu rà soát lại các quy trình.
Ngay sau khi nhận thư của công dân Việt Nam, Bộ ngoại giao đã họp bàn với cơ quan chuyên môn để tìm biện pháp tốt nhất cho công dân.
Ngày 24/7, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng, chủ chuỗi Mimi Spa đã trao tặng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Chín.
Quận Thủ Đức, quận 9 và quận 2 thời gian qua có chỉ số tăng trưởng tốt, hình thành động lực tăng trưởng mới, cần thiết thành lập thành phố mới.
Do nhà nghèo, không cửa, bé H.G. bị hàng xóm hiếp dâm và dọa giết. Báo Phụ Nữ TPHCM đã hỗ trợ 16 triệu đồng lắp bộ cửa cho gia đình.
Sau 1 tuần ra quân trấn áp tội phạm, Công an TPHCM đã khám phá 61 vụ phạm pháp hình sự, bắt 97 đối tượng, thu hơn 6,1 tỷ đồng...