Theo lời khai ban đầu của điều dưỡng tại phòng khám, bệnh nhân H. đến trong tình trạng đau bụng, chảy máu âm đạo nên bác sĩ truyền dịch và tiêm thuốc.
Khoảng 400 du khách đang kẹt lại TP. Đà Nẵng sau lệnh cách ly sẽ được bố trí về Hà Nội và TPHCM trên 2 chuyến bay.
Quảng trường Hồ Chí Minh tại TP. Đồng Hới (Quảng Bình) mới đưa vào sử dụng hơn một tháng đã răn nứt nhiều hạng mục.
Quảng Nam vừa ra thông báo khẩn số 2 truy tìm những người đi cùng xe buýt với bệnh nhân số 622 vừa được công bố sáng ngày 4/8.
Bà Bùi Thị Quỳnh Vân - Phó bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh - vừa được bầu giữ chức danh Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi.
Sau tai nạn liên hoàn do xe container mất kiểm soát, lực lượng chức năng phải cưa chiếc xe con bị mắc kẹt nhưng 3 người vẫn tử vong tại chỗ.
Ngày 1/8, chị Hà đã làm việc từ sáng tinh mơ đến hơn 21g đêm mới trở về nhà nên dẫn đến việc ngất xỉu do quá sức.
Tối 3/8, Đồn biên phòng Cảng Gianh (Quảng Bình) đã hoàn tất thủ tục nhập cảnh tàu Amoy Dream đến từ Hồng Kông (Trung Quốc) tại cảng sông Gianh.
Được hai người bạn đưa đến phòng khám để nạo hút thai, sau khi làm thủ thuật, thai phụ rơi vào tình trạng nguy kịch và tử vong.
Với số lượng người về từ Đà Nẵng lớn, hiện Hà Nội đã hết kit test nhanh virus SARS-CoV-2.
Đang trong thời gian cách ly nhưng 1 người đàn ông đã bỏ trốn khỏi Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.
11 em học sinh này đã được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 nhưng chưa có kết quả.
Bộ Công an cho biết, các đối tượng Trung Quốc sang Việt Nam chủ yếu để đi Campuchia đánh bạc, còn lại là tìm việc và đi du lịch.
Khi phát hiện hành khách nghi ngờ là đối tượng nhập cảnh trái phép, hãy thông báo ngay để chính quyền đón sẵn ở nơi đến.
Lãnh đạo thành phố yêu cầu các sở ngành làm việc với Công ty Công viên cây xanh, khẩn trương làm rõ nội dung phản ánh trên Báo Phụ Nữ.
Khi phóng viên này nhận 40 triệu đồng của doanh nghiệp thì bị trinh sát ập vào bắt quả tang.
Bộ Y tế và Văn phòng Chính phủ vừa trả lời về ý kiến của Bí thư Nguyễn Thiện Nhân - đề nghị đặt mức kiểm soát cao nhất cho Đà Nẵng.
Đại đội số 7 thuộc Trung tâm Ứng phó sự cố hóa học, sinh học, phóng xạ, hạt nhân miền Trung đã phun khử khuẩn toàn bộ quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
Chiều 3/8, UBND tỉnh Đồng Nai đã ra văn bản về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Đội phản ứng nhanh gồm: một bác sĩ Khoa Vi sinh, một bác sĩ Khoa Sinh hóa, một bác sĩ Khoa Huyết học.
Trước thực tế dịch bệnh diễn biến phức tạp, Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh thành lên phương án kiểm soát lây nhiễm ở mức độ cao nhất.
Sau khi cách ly hành khách ở Thanh Hóa đi cùng xe với bệnh nhân 566, CDC Thanh Hóa đã lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả âm tính.
Không ít bạn trẻ đã sẵn sàng gác lại việc riêng tư, trốn gia đình để "xung trận" vào tâm dịch ở Đà Nẵng.
Ảnh hưởng của bão kèm theo gió mùa hoạt động mạnh, hơn 400 căn nhà của người dân Kiên Giang bị giật sập, tốc mái… gây thiệt hại hàng tỷ đồng.
UBND tỉnh Quảng Nam đã quyết định lấy Bệnh viện Trung ương Quảng Nam làm bệnh viện chuyên điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19 trên địa bàn.