Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TPHCM.
Đối tượng người Campuchia khai nhận sau khi đi qua biên giới thì thẳng đến một gốc me to, cách biên giới khoảng 1,5km sẽ có người đến nhận hàng.
Cuối giờ chiều 2/7, Bộ Y tế thông báo 3 phụ nữ mắc COVID-19 nêu trên có mã số lần lượt là BN 17.947, 17.948, 17.949.
Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam tặng 10 tấn gạo cho 2.000 lao động nữ tỉnh Hà Tĩnh bị ảnh hưởng dịch COVID-19.
Liên quan ca mắc COVID-19 khi về từ vùng dịch Bắc Giang, UBND TP. Cần Thơ Trần Việt Trường cho biết do phối hợp chưa chặt chẽ, người khai thiếu ý thức.
Sở Y tế Tây Ninh vừa phát thông báo khẩn truy vết những người có tiếp xúc với hai vợ chồng bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.
Ngày 2/7, Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp cho biết một bệnh nhân cao tuổi mắc COVID-19 đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.
Sau 2 tuần thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 CT/TTg, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã quyết định gỡ phong tỏa TP. Vinh.
132 tuyến đường này được các phường đề xuất tạm ngừng kinh doanh dựa trên tình hình thực tế của địa phương.
Hai trường hợp phơi nhiễm này là dân quân trực khu phong tỏa ở quận 5 và thành phố Thủ Đức.
Sau 1.000 tình nguyện viên đầu tiên, Học viện Quân y bắt đầu tiêm thử nghiệm đợt 2 trên khoảng 4.000 người ở Hưng Yên.
TPHCM đang chỉ sử dụng 128.000 trong tổng số 222.000 test nhanh. Đây là số lượng quá ít.
Công an TPHCM đang điều tra làm rõ đơn ca sĩ Vy Oanh tố bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng mạng xã hội đăng tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống...
Một số hoạt động của Sở GD-ĐT chưa giải quyết xong, TP. Cần Thơ thống nhất chưa cho nghỉ mà giải quyết chuyển công tác Giám đốc Trần Hồng Thắm.
Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã mời Nhâm Hoàng Khang đến trụ sở của đơn vị tại TPHCM để làm việc.
Dù cơ quan chức năng đang điều tra nhưng Trần Thị Hà loan tin sai sự thật trên Facebook về việc thiếu nữ 17 tuổi chết trong trường học.
Mức độ nguy hiểm của chủng cúm A/H5N8 này không chỉ làm chết gia cầm mà còn có thể lây lan sang người mà không để lại triệu chứng.
Sáng 2/7, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo công bố quyết định về đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Chính quyền 4 bang của nước Đức đã trao tặng 190.000 kit xét nghiệm nhanh COVID-19 cho Việt Nam.
Mái tóc dài được cho là đã thường xuyên gây ra những bất tiện cho nhân viên y tế khi thực hiện công việc chuyên môn tại bệnh viện.
Quen qua mạng với 1 người xưng là bác sĩ làm việc cho Liên Hiệp Quốc, chị M. đã dính vào bẫy của gã này và chuyển hàng trăm triệu đồng.
Sáng 2/7, TPHCM tiếp nhận hỗ trợ trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 từ 23 doanh nghiệp, cá nhân trị giá hơn 279,5 tỷ đồng.
1 cô giáo mầm non về Trà Vinh từ Bình Dương dương tính SARS-CoV-2. Đà Nẵng vừa phát hiện thêm ca cộng đồng là 3 mẹ con ở quận Thanh Khê.
Lên Tiktok dạy mọi người cách thông chốt y tế để câu like, phượt thủ ở huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) vừa bị cơ quan chức năng xử phạt 2,5 triệu đồng.
Để phục vụ chiến dịch tiêm chủng, Ban Chỉ đạo quyết định trưng dụng 8 kho lạnh thuộc Quân khu Thủ đô và 7 quân khu vùng để bảo quản vắc xin.