PNO - Sáng sớm ngày 19/11, nhiệt độ tại Hà Nội giảm xuống còn khoảng 12 độ C. Mưa lạnh, cùng nền nhiệt giảm sâu khiến nhiều người co ro, tìm đủ mọi cách giữ ấm khi hoạt động ngoài trời.
![]() |
| Ảnh hưởng của không khí lạnh cường độ mạnh tràn xuống Bắc Bộ, thời tiết tại Hà Nội chuyển rét sâu, nhiệt độ dao động ở mức 12-15 độ C. |
![]() |
| Cái lạnh đến nhanh khiến nhiều người chưa kịp chuẩn bị đầy đủ, nhất là những lao động phải làm việc từ tờ mờ sáng ở ngoài trời. |
![]() |
![]() |
| 1g sáng, chợ hoa Quảng Bá nhộn nhịp tiểu thương. Bên cạnh những hàng hoa đầy màu sắc, người bán người mua co ro vì cái lạnh thấu xương. |
|
![]() |
| Người lao động co ro trước từng cơn gió rét. |
![]() |
| 5g sáng, những gánh hàng rong bán đồ ăn cùng tiếng chào mời vang lên giữa cái lạnh, xen lẫn tiếng xe máy chạy dọc các tuyến phố. |
![]() |
| Ra đường buổi sáng sớm, ngoài việc mặc thêm nhiều lớp quần áo, người dân còn khoác thêm áo mưa để chắn gió. |
![]() |
| Khi nhiệt độ ngoài trời xuống thấp, một số người phải tìm cách sưởi ấm tạm thời ngay trên hè phố. |
![]() |
| Theo tin Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay 19/11, Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục giảm nhiệt độ do không khí lạnh, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại dưới 5 độ C. |
![]() |
| Khu vực Hà Nội trời có mưa, mưa rào. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-14 độ C. |
![]() |
| Không khí lạnh gây mưa rét ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân và khách du lịch. Du khách đến Hà Nội thời gian này nên chú ý mang theo áo ấm, đồ giữ nhiệt. Mang dù, áo mưa khi ra ngoài đề phòng thời tiết thay đổi đột ngột. |
Anh Ngọc
| Chia sẻ bài viết: |
Nhật Bản thua Brazil 1-2 bởi bàn thắng ở phút 90+5 của Gabriel Martinelli, khép lại giấc mơ lớn nhất của bóng đá châu Á tại World Cup 2026.
Một đường dây chế tạo, mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng bị triệt xóa, khởi tố 30 bị can, thu giữ nhiều tang vật.
Tàu cá của ngư dân Nghệ An đang neo đậu trên sông thì bất ngờ bốc cháy dữ dội rồi lan sang nhiều tàu cá bên cạnh, thiêu rụi nhiều tài sản.
Khi công nghệ càng mạnh và ranh giới thật - ảo càng mờ, sự chân thực sẽ càng thêm giá trị.
Tour "Vườn Lài - Chuyện Hoa, Chuyện Phố" đưa du khách khám phá di tích lịch sử, chợ hoa Hồ Thị Kỷ và văn hóa, ẩm thực đặc trưng TPHCM.
Tại buổi thị sát, lãnh đạo thành phố biểu dương các địa phương đã hoàn thành công tác bàn giao mặt bằng để thi công, hoàn thành vào cuối năm 2027.
Tin là đồng đen thật, ông K. đồng ý giao 300 triệu đồng để đặt cọc. Ngay sau khi nhận tiền, các đối tượng ở An Giang đã nhanh chóng tẩu thoát...
Tại phiên tòa phúc thẩm, Nguyễn Văn Hậu cho biết dự kiến có thể hoàn thành nghĩa vụ bồi thường trong khoảng 3 tháng, nếu được tạo điều kiện.
Tỉnh An Giang vừa thông qua nghị quyết quy định mức thu phí tham quan Khu bảo tồn biển Phú Quốc đối với các tổ chức cá nhân khi tham quan.
Hàn Quốc bị loại ở vòng bảng World Cup 2026, nhưng cơn chấn động sau đó không dừng lại ở một thất bại sân cỏ.
Với chiêu trò cam kết lãi suất "khủng", nhóm bị can đã huy động hơn 5.000 tỉ đồng, đến nay gần 1.400 tỉ đồng không còn khả năng thu hồi.
Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa triệt phá đường dây đánh bạc và rửa tiền xuyên quốc gia có quy mô đặc biệt lớn.
Thay phiên tấn công nhau trong hơn 90 phút mà không bên nào ghi được bàn. Chỉ đến phút 90+2 Eustaquio mới sút bóng từ xa ghi bàn thắng duy nhất.
Vòng 1/16 World Cup 2026 mở ra với 32 đội, 16 trận đấu và 16 cuộc chia tay. Liệu đội nhỏ có thể đánh bại đội lớn?
Học bổng “Nữ sinh hiếu học vượt khó” của Báo Phụ nữ TPHCM chính thức khép lại hành trình 35 năm bằng lễ trao 145 suất cuối cùng vào ngày 28/6.
“Tôi biết thời gian trôi nhanh nhưng không nghĩ mới đó mà học bổng “Nữ sinh hiếu học vượt khó” đã đi được 35 năm”...
51 năm qua, Báo Phụ nữ TPHCM đã làm được rất nhiều điều đáng tự hào.
Tiếc thay, có những ước vọng vươn mình, có những khát vọng phát triển, có những mộng ước vàng son nhưng cũng có những điều buộc phải đổi thay.