PNO - Điều quan trọng là cuối cùng mỗi người trong nhà đều có thể phần nào thỏa mãn được những nhu cầu, mong muốn của mình.
| Chia sẻ bài viết: |
Giang 27-02-2025 11:29:52
Thì anh chị cho thuê hai tầng lầu, còn không thì đừng dọn chỗ nào mình không ở vậy. Già rồi, làm chi cho khổ! Vì chị chỉ là dâu nên nói chuyện bán nhà cha mẹ người ta rất dễ. Mua nhà chung cư thì dễ nhưng về lâu dài xuống giá, quan trọng là kỉ niệm trong ngôi nhà phố với cha mẹ chồng chị. Chị cũng có thể ở với con gái, anh ở nhà cũng được.
Hòa 25-02-2025 16:34:45
Đây là vấn đề chung của cả gia đình nên cần có sự thống nhất của cả nhà.
Hoa Hoàng 25-02-2025 10:29:38
Hãy nhờ sự chung sức của các con, chị nhé!
Mộc An 25-02-2025 09:45:46
Anh chị nên có một buổi họp gia đình để lấy ý kiến tất cả các thành viên về vấn đề này. Dẫu các con ở riêng nhưng vẫn có trách nhiệm với ngôi nhà chung mà!
Diệu Hoa 25-02-2025 09:33:20
Tôi nghĩ phương án thuê người giúp việc có vẻ khả thi.
Minh Minh 25-02-2025 08:47:18
Về lý, chị không sai nhưng về tình thì có đó ạ.
Thanh Nga 25-02-2025 07:18:21
Già rồi không leo lầu được. Anh muốn ở đó thì bảo anh tự chăm sóc nhà cửa đi chị.
Người ngoài chỉ có thể tác động đến hôn nhân khi người trong cuộc cho phép điều đó xảy ra.
Khi quyết định việc này, chồng tôi không hề có một cuộc họp gia đình để bàn bạc, phân chia trách nhiệm cho công bằng giữa các anh em.
Em cũng không nên và không cần níu kéo. Em đang từ chối ly hôn vì uất ức chứ không phải vì còn yêu.
Em không bắt anh ấy xóa sạch quá khứ nhưng cũng không cần ép mình chấp nhận điều khiến bản thân tổn thương chỉ để chứng minh sự rộng lượng.
Hành động tự ý quyết định một việc hệ trọng như vậy mà không hề bàn bạc khiến tôi rơi vào cảm giác hụt hẫng tột cùng.
Em đã mạnh mẽ gánh vác gia đình 15 năm, giờ là lúc em cần mạnh mẽ để bảo vệ mình. Hãy giành lại quyền tự do và quyền được tôn trọng.
7 năm qua anh ấy ở bên em là vì giá trị tâm hồn và con người em, hãy luôn giữ cho mình sự kiêu hãnh đó.
Tôi tự hỏi thiếu gì lúc để gọi mà cô ấy cứ chọn giờ giấc nhạy cảm, lúc gia đình tôi đang nghỉ ngơi, riêng tư như vậy...
Chỉ khi đóng hẳn cánh cửa cũ đã mục nát, chị mới có đủ không gian để đón những luồng gió mới, những niềm vui mới chị xứng đáng nhận được.
Thông thường, người vợ nào cũng mong chồng làm ra nhiều tiền, có thu nhập tốt để lo cho vợ con. Thế nhưng, em lại khác...
Đều từng đổ vỡ và đã bên nhau vài năm nhưng anh vẫn để ảnh vợ cũ công khai trên mạng xã hội, phớt lờ mong muốn được tôn trọng của tôi.
Hãy bù đắp cho con bằng sự quan tâm. Hãy đón con đi chơi, chăm sóc con nhiều hơn vào cuối tuần để san sẻ áp lực thời gian với vợ.
Hôn nhân đồng sàng dị mộng có thể ổn ở khía cạnh kinh tế và công năng nhưng về tâm lý và cảm xúc, nó giống như một quả bom hẹn giờ.
Cuối năm tôi cưới nhưng hiện tôi chỉ muốn hủy hôn vì mỗi lần tôi đến nhà chơi hầu như đều gặp chồng cũ của cô ấy đến thăm con.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.