PNO - Một người tử tế không thể thiếu ý thức về sự sòng phẳng, nhất là giai đoạn đầu, khi người ta đang cố gắng thể hiện phiên bản tốt nhất của mình.
| Chia sẻ bài viết: |
Hang BB 19-04-2026 22:38:20
Coi chừng hắn bài bạc nha bé ơi
Nga Hoàng 19-04-2026 21:01:01
Đừng vì giữ “không khí dễ chịu” mà tự làm mình khó chịu lâu dài.
Nếu cần giữ mối quan hệ, cứ rõ ràng sớm. Còn nếu chỉ vì ngại mà im, bạn sẽ càng ngày càng mất thiện cảm thôi.
Việt V. 19-04-2026 20:50:05
Một người đàn ông mà thấy thoải mái “quên” tiền của người mới quen, sau này những chuyện lớn hơn bạn cũng sẽ là người phải chịu cảm giác này.
Hải Ngọc 19-04-2026 20:47:42
Nếu anh ấy xin lỗi, giải thích rõ ràng và chủ động trả hoặc hẹn ngày cụ thể: còn cứu được. Ít nhất là có trách nhiệm.
Nếu ậm ừ, né tránh, hứa suông hoặc tiếp tục lờ đi: bạn nên nhìn lại nghiêm túc. Đây không còn là chuyện tiền nữa mà là thái độ.
L.A 19-04-2026 20:45:05
Bạn cứ nói kiểu tự nhiên như đang nhớ ra thôi:
“Ủa hôm trước anh nói xoay tiền trong 1 tuần xong chưa? Em cũng đang cần dùng lại khoản đó chút.”
Ngọc Anna 19-04-2026 20:42:22
Mới quen 3 tháng mà đã mượn tiền là đã nên để ý rồi. Không phải cấm, nhưng người tinh tế sẽ rất ngại chuyện này, nhất là với người mới quen.
Đã hứa 1 tuần mà 2 tuần trôi qua vẫn không nhắc gì, thì hoặc là vô tư quá mức, hoặc là đang né. Cả hai kiểu này đều không ổn lắm.
Kiều Nga 19-04-2026 20:25:40
Nghe là thấy cái “cấn cấn” rồi đó. Không phải vì 2 triệu đồng, mà là cái cách anh ta im luôn mới đáng nói.
Người ngoài chỉ có thể tác động đến hôn nhân khi người trong cuộc cho phép điều đó xảy ra.
Khi quyết định việc này, chồng tôi không hề có một cuộc họp gia đình để bàn bạc, phân chia trách nhiệm cho công bằng giữa các anh em.
Em cũng không nên và không cần níu kéo. Em đang từ chối ly hôn vì uất ức chứ không phải vì còn yêu.
Em không bắt anh ấy xóa sạch quá khứ nhưng cũng không cần ép mình chấp nhận điều khiến bản thân tổn thương chỉ để chứng minh sự rộng lượng.
Hành động tự ý quyết định một việc hệ trọng như vậy mà không hề bàn bạc khiến tôi rơi vào cảm giác hụt hẫng tột cùng.
Em đã mạnh mẽ gánh vác gia đình 15 năm, giờ là lúc em cần mạnh mẽ để bảo vệ mình. Hãy giành lại quyền tự do và quyền được tôn trọng.
7 năm qua anh ấy ở bên em là vì giá trị tâm hồn và con người em, hãy luôn giữ cho mình sự kiêu hãnh đó.
Tôi tự hỏi thiếu gì lúc để gọi mà cô ấy cứ chọn giờ giấc nhạy cảm, lúc gia đình tôi đang nghỉ ngơi, riêng tư như vậy...
Chỉ khi đóng hẳn cánh cửa cũ đã mục nát, chị mới có đủ không gian để đón những luồng gió mới, những niềm vui mới chị xứng đáng nhận được.
Thông thường, người vợ nào cũng mong chồng làm ra nhiều tiền, có thu nhập tốt để lo cho vợ con. Thế nhưng, em lại khác...
Đều từng đổ vỡ và đã bên nhau vài năm nhưng anh vẫn để ảnh vợ cũ công khai trên mạng xã hội, phớt lờ mong muốn được tôn trọng của tôi.
Hãy bù đắp cho con bằng sự quan tâm. Hãy đón con đi chơi, chăm sóc con nhiều hơn vào cuối tuần để san sẻ áp lực thời gian với vợ.
Hôn nhân đồng sàng dị mộng có thể ổn ở khía cạnh kinh tế và công năng nhưng về tâm lý và cảm xúc, nó giống như một quả bom hẹn giờ.
Cuối năm tôi cưới nhưng hiện tôi chỉ muốn hủy hôn vì mỗi lần tôi đến nhà chơi hầu như đều gặp chồng cũ của cô ấy đến thăm con.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.