PNO - Ngày sinh nhật con gái, chị như chết lặng khi mở cửa đón chồng cũ. Suốt buổi tiệc hôm đó, chị nuốt ngược nước mắt và sự tiếc nuối vào trong lòng.
| Chia sẻ bài viết: |
Giang 02-10-2024 11:29:58
Tiếc nuối gì, tôi mà là chồng cũ của chị, tôi cũng không muốn quay lại với chị đâu. Chẳng qua vì là ba của con gái chị, nên cư xử chừng mực thôi. Đàn bà giờ rất dại... nghĩ rằng mình làm được hết, nhưng âm mà thiếu dương thì cũng chỉ là âm khí mà thôi!
Vu_nv 07-08-2022 09:32:32
Hầu hết phụ nữ thời nay đều như vậy, thích tự do, thích hào hoa và những thứ phù phiếm...Khi gối chùng chân mỏi mới nhận ra thì đã muộn.
Q 06-08-2022 21:38:14
Buồn nhỉ
Trantam 06-08-2022 19:49:37
Trong vòng hai năm (24 tháng) sau ngày ly hôn với chồng mà cô này hẹn hò 10 người, như vậy trung bình hơn hai tháng/một người. Với số liệu hẹn hò đàn ông của một người phụ nữ như vậy thì rõ ràng anh chồng (người đã ly hôn) này là một người quá sáng suốt khi quyết định ly hôn.
Daiduong 03-08-2022 20:40:35
Tất cả khi có trong tay không bao giờ coi trọng, đến khi không là của mình mới thấy hối hận, nhưng khi đó chỉ có 2 từ "đã muộn"
Tôi không muốn ai khen tôi quá tuyệt vì đã chấp nhận hy sinh cho công cuộc làm mẹ tuổi 40. Đó là một dạng… mất mát được hợp thức hóa.
Có một giai đoạn trong đời người phụ nữ, người ta gọi là “trẻ đã qua, già chưa tới”. Một khoảng lưng chừng kiểu tạm ổn, nhưng chưa đủ để vô tư.
Xã hội vẫn âm thầm mặc định về vẻ đẹp của sự hy sinh. Phụ nữ sau sinh không chỉ sợ mình xấu xí, mà họ còn sợ... mình quá xinh đẹp.
Thời bây giờ, liệu “đồng cam cộng khổ” có còn là khẩu hiệu dễ được các ông bố bà mẹ ủng hộ nữa không?
Em rất tốt, độc lập, hoàn hảo... nhưng ở bên em, anh không có cảm giác mình là một người đàn ông…
Nếu bạn không yêu để kết hôn, thì việc duy trì mối quan hệ đó có ý nghĩa gì...
Có lẽ điều quan trọng không nằm ở việc ta bao nhiêu tuổi, mà là ta vẫn còn háo hức với những điều mới mẻ, vẫn dám học và dám bắt đầu.
Sự sòng phẳng của các chị em suy cho cùng cũng là một cách tự bảo vệ khỏi những rủi ro...
Mới đây, mạng xã hội dậy sóng trước bài đăng của một chủ tài khoản khi chia sẻ lại những bình luận khiếm nhã từ một bộ phận đàn ông...
Thương con không có một mái nhà, chị vét sạch tiền tiết kiệm, lại vay mượn thêm mua nhà cho con để rồi bản thân phải sống chật vật.
Đám me keo dân dã ấy gắn liền với những mùa hè tuổi thơ của chúng tôi, bên cạnh bụi xương rồng, nhành trứng cá...
Họ ngồi dưới mái hiên nhắc chuyện xưa. Nhìn các bà dì ngồi bên nhau, ít ai biết phía sau những tiếng cười bình dị ấy là cả một đời dâu bể.
Cầm trên tay tờ quyết định ly hôn, ngồi nhìn lại 20 năm hôn nhân, tôi thấy được nhiều hơn mất.
Không phải mọi rung động đều đáng để đi tiếp hoặc cần một cái kết.
Từ vòng tay cha, con cái bước ra đời luôn vững vàng, mặc bao chông gai
Thời gian đầu cà phê có thể làm vui lòng ông và có thể cả bà, nhưng nó chỉ "ồn ào" ban đầu, chứ không phải kết quả của thực lực.
Tôi ám ảnh và xót xa khi nghĩ đến cảnh con mình phải đứng trước tòa. Nên đó cũng là một lý do tôi lần lữa mãi việc ly hôn
Suy cho cùng, điều làm nên ý nghĩa của cuộc đời không phải chúng ta giữ lại được bao nhiêu mà là đã cảm nhận được gì trong những năm tháng ấy.