PNO - Nhân dịp nghỉ tết Dương lịch 2024, người dân TPHCM đã đến công viên bờ sông Sài Gòn - nơi có hơn 15.000 cây hoa hướng dương đang nở rộ khoe sắc - vui chơi.
Sáng 31/12, nhiều người dân đã có mặt tại công viên bờ sông để đón bình minh và check-in cùng “cánh đồng” hoa hướng dương đang nở rộ.
![]() |
| Từ cầu Ba Son chạy thẳng xuống bừng sáng 1 không gian thoáng đãng, hiện đại để đi vào cánh đồng hoa. |
![]() |
| Từ 6g, cánh đồng hoa hướng dương (TP Thủ Đức) đã đông nghịt người đến check-in, tham quan, chụp ảnh. |
![]() |
![]() |
![]() |
| Nhân dịp nghỉ tết Dương lịch, nhiều chị em diện những trang phục nổi bật để chụp ảnh cùng hoa đang khoe sắc. |
![]() |
![]() |
![]() |
| Đợt này, các hoa hướng dương đã nở rộ đều, khiến người dân thích thú. |
![]() |
![]() |
| Khuôn viên công viên bờ sông khá rộng, thoáng đãng, mát mẻ. |
![]() |
| Gia đình vui chơi cùng nhau và cùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp. |
![]() |
| Hội chị em cùng nhau "hẹn hò" cùng hoa hướng dương. |
![]() |
| Cùng chụp ảnh đón năm mới, tất cả người dân đều mong muốn năm mới tốt lành, vui tươi. |
![]() |
| Những bông hoa tươi mới trong nắng sớm được người dân nâng niu, thưởng lãm. |
![]() |
| "Người mẫu nghiệp dư" thích thú với hậu cảnh bức hình là các công trình biểu tượng của thành phố. |
![]() |
| Cùng tạo kiểu, chụp ảnh cùng nhau dịp nghỉ tết Dương lịch. |
![]() |
| Một trong những biểu tượng của thành phố tươi mới trong nắng sớm. |
Cũng trong sáng nay, 31/12, nhiều người dân đã đến công viên bờ sông Sài Gòn để cùng tham gia trải nghiệm đón bình minh trên khinh khí cầu.
|
Tam Nguyên
| Chia sẻ bài viết: |
Bên cạnh những đồng cỏ lau nổi tiếng khác thì ngay tại phường Cát Lái, TPHCM cũng có một đồng cỏ lau mới toanh, đẹp như tranh vẽ.
Từ tháp Eiffel ở Paris đến các quảng trường, bảo tàng và lễ hội khắp lục địa, thời tiết cực đoan đang làm thay đổi trải nghiệm của hàng triệu du khách.
Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh giúp Gary hiểu thêm về Việt Nam. Còn với tôi, đó là khoảnh khắc được nhìn thấy con trai mình trưởng thành thêm một chút.
Từ triều đại Joseon đến nay, đường mòn dẫn đến núi Bugak gần dinh thự Tổng thống Hàn Quốc cấm dân thường lui tới.
Thân của bắp cải thảo giàu chất xơ trong khi lá chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa. Cả hai đều tốt cho sức khoẻ.
Du lịch tâm linh ngay trong lòng thành phố từ lâu đã trở thành thói quen thư giãn cuối tuần của nhiều người dân và du khách tại TPHCM.
Chính phủ Nhật Bản ngày 19/6 đã quyết định tăng mạnh phí cấp visa đối với người nước ngoài, phí visa nhập cảnh 1 lần tăng từ 3.000 yen lên 15.000 yen.
Chỉ từ 20.000 đến 50.000 đồng, thực khách đã có thể thưởng thức một bữa xế vừa ngon vừa no.
Làm sao để ngăn ngừa vi khuẩn lây lan khi đi máy bay?
Côn Đảo bất ngờ được tạp chí du lịch danh tiếng Travel + Leisure xếp ở vị trí số một trong danh sách 30 hòn đảo bí ẩn nhất thế giới dành.
Nếu từng mê những thước phim Hollywood với cảnh cặp đôi ngồi trên xe hơi xem phim dưới bầu trời đêm, giờ đây trải nghiệm đó đã xuất hiện ngay tại TPHCM.
Được xem là “kim chỉ nam” dành cho những người sành ăn, Michelin Guide không còn đơn thuần là hệ thống xếp hạng nhà hàng.
Chuyên trang Traveller của Úc đã "gọi tên" những món ăn gây chia rẽ nhất thế giới, tuy nhiên với những ai ăn được thì những món này ngon miễn bàn.
Thực khách trên khắp thế giới đang có xu hướng tìm kiếm nhiều hơn những bữa ăn mang lại cảm giác dễ chịu, thân thuộc
Các món ăn quen thuộc của Việt Nam được khách Tây quốc tế hóa với tên gọi hài hước đã nhanh chóng gây chú ý trên mạng xã hội.