Ngày 31/8, lễ tang của nữ danh ca Aretha Franklin được tổ chức tại một nhà thờ ở Detroit, Mỹ. Lễ đưa tang và hỏa táng diễn ra cùng ngày. Tại đây, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến đưa tiễn nữ danh ca, trong đó có Ariana Grande.
 |
| Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đưa tiễn Aretha Franklin |
Nữ ca sĩ trình bày ca khúc You make me feel like a natural women. Sau khi trình diễn, Ariana Grande giao lưu với giám mục Charles Ellis III. Vị này tiết lộ chưa biết đến nữ ca sĩ trước khi lễ tưởng nhớ diễn ra. Ông đề nghị được bày tỏ tình cảm, sự tôn trọng của mình với Ariana Grande. Sau đó, ông quay sang ôm nữ ca sĩ.
 |
| Ariana Grande hát đưa tiễn nữ danh ca |
Tuy nhiên, sự việc này đã khiến dư luận chỉ trích dữ dội, bởi qua một số bức ảnh, giám mục Charles Ellis III đã đụng chạm vào vòng một của Ariana Grande. Hành động này bị cho là không đứng đắn, không phù hợp. Thậm chí, có người còn cho rằng, đây là điều tồi tệ nhất trong lễ tang của nữ danh ca Aretha Franklin. Trên mạng xã hội, hashtag #TôntrọngAriana được nhắc đến nhiều nhất sau sự việc này.
 |
| Vị mục sư đụng chạm vòng một của nữ ca sĩ sinh năm 1993 |
Hiện tại, Ariana Grande vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc.
Thành Lâm