PNO - Cả hai cần đặt ra thời hạn chung cho mọi sự thu xếp, anh ấy cần có những bước đi cụ thể.
| Chia sẻ bài viết: |
Thuỷ Tiên 16-05-2026 20:34:54
Không hiểu mọi người nghĩ sao chứ tôi thấy vô phương rồi.
Kim 16-05-2026 20:32:56
Vậy mà em còn nghĩ tới chuyện chờ đợi sao?
Lê Đức Khanh 16-05-2026 19:44:44
Không biết cháu học hành đến đâu và hiện đang làm công việc gì. Nhưng với một người đàn ông đã có gia đình thì dù cuộc hôn nhân của anh ta đang hạnh phúc hay rạn nứt, trên pháp lý họ vẫn là vợ chồng hợp pháp.
Việc cháu yêu anh ta suốt 2 năm, ra mắt gia đình hai bên và tính chuyện cưới xin trong khi anh ta chưa chấm dứt hôn nhân không chỉ trái với quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình mà còn là chuyện khó chấp nhận về mặt đạo đức.
Anh ta chối bỏ mối quan hệ này cũng là điều dễ hiểu. Nếu thật sự đưa cháu về ra mắt để xin cưới thì anh ta sẽ giải thích thế nào về người vợ hiện tại? Gia đình, họ hàng cháu liệu có chấp nhận một người đàn ông vẫn đang có vợ làm con rể hay không?
Chưa kể nếu vợ anh ta biết chuyện và làm lớn lên thì hậu quả sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người. Cháu nên bình tĩnh, tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đi tiếp một mối quan hệ vốn đã sai ngay từ đầu.
Người ngoài chỉ có thể tác động đến hôn nhân khi người trong cuộc cho phép điều đó xảy ra.
Khi quyết định việc này, chồng tôi không hề có một cuộc họp gia đình để bàn bạc, phân chia trách nhiệm cho công bằng giữa các anh em.
Em cũng không nên và không cần níu kéo. Em đang từ chối ly hôn vì uất ức chứ không phải vì còn yêu.
Em không bắt anh ấy xóa sạch quá khứ nhưng cũng không cần ép mình chấp nhận điều khiến bản thân tổn thương chỉ để chứng minh sự rộng lượng.
Hành động tự ý quyết định một việc hệ trọng như vậy mà không hề bàn bạc khiến tôi rơi vào cảm giác hụt hẫng tột cùng.
Em đã mạnh mẽ gánh vác gia đình 15 năm, giờ là lúc em cần mạnh mẽ để bảo vệ mình. Hãy giành lại quyền tự do và quyền được tôn trọng.
7 năm qua anh ấy ở bên em là vì giá trị tâm hồn và con người em, hãy luôn giữ cho mình sự kiêu hãnh đó.
Tôi tự hỏi thiếu gì lúc để gọi mà cô ấy cứ chọn giờ giấc nhạy cảm, lúc gia đình tôi đang nghỉ ngơi, riêng tư như vậy...
Chỉ khi đóng hẳn cánh cửa cũ đã mục nát, chị mới có đủ không gian để đón những luồng gió mới, những niềm vui mới chị xứng đáng nhận được.
Thông thường, người vợ nào cũng mong chồng làm ra nhiều tiền, có thu nhập tốt để lo cho vợ con. Thế nhưng, em lại khác...
Đều từng đổ vỡ và đã bên nhau vài năm nhưng anh vẫn để ảnh vợ cũ công khai trên mạng xã hội, phớt lờ mong muốn được tôn trọng của tôi.
Hãy bù đắp cho con bằng sự quan tâm. Hãy đón con đi chơi, chăm sóc con nhiều hơn vào cuối tuần để san sẻ áp lực thời gian với vợ.
Hôn nhân đồng sàng dị mộng có thể ổn ở khía cạnh kinh tế và công năng nhưng về tâm lý và cảm xúc, nó giống như một quả bom hẹn giờ.
Cuối năm tôi cưới nhưng hiện tôi chỉ muốn hủy hôn vì mỗi lần tôi đến nhà chơi hầu như đều gặp chồng cũ của cô ấy đến thăm con.
Càng níu kéo chỉ càng đẩy cô ấy ra xa hơn, biến em từ một người yêu cũ từng thương thành một kẻ quấy rầy đáng sợ.
Nếu mẹ em hoàn toàn chủ động lựa chọn cuộc sống ấy, dù em thích hay không cũng không thể can thiệp.
Mẹ xin mình cho em trai đến ở nhờ để chuyện lắng xuống, đồng thời kéo dài thời gian để bố mẹ ở quê xoay xở, vay tiền trả nợ cho nó.
Khi phụ nữ nói: "Em không thể cố thêm được nữa" nghĩa là họ đã trải qua một quá trình dài chịu đựng, thất vọng và tự chữa lành trong cô độc.