PNO - Phát hiện vùng kín nổi mụt lạ, anh T. đến PKĐK Thăng Long thì được hướng dẫn xét nghiệm, cắt bao quy đầu... với tổng chi phí gần 13 triệu đồng. Không đủ tiền trả, anh đã bị phòng khám tạm giữ... giấy tờ tùy thân (!?)
Chia sẻ bài viết: |
thủy 11-02-2020 22:51:42
Phòng khám này vẫn còn hoạt động lừa chặt chém nhiều bệnh nhân lâm vào nợ nần khi khám bệnh và em cũng là nạn nhân của nó vì phòng khám chuyên chạy quảng cao web nên nhiều người biết đến để khám bệnh, mong thanh tra y tế có giải pháp xử lý đóng cửa để nhiều người không lâm vào cảnh khó khăn khi bị bệnh còn bị lừa.
Sau 3 lần xảy ra sự cố chết người do rơi lầu, Vạn Hạnh Mall đã lắp xong lưới rào ở khu vực khoảng không thông tầng.
Đang vận chuyển hơn 1kg ma túy đi giao cho khách, đôi nam nữ bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Bộ Công an yêu cầu tỉnh Quảng Ngãi cung cấp một số thông tin, tài liệu liên quan đến gói thầu mua bảo hiểm nhân thọ cho cán bộ, nhân viên BSR.
Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định nói khi góp ý vào dự án Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi).
Sau khi sáp nhập tỉnh An Giang và Kiên Giang thành tỉnh An Giang, An Giang sẽ trở thành tình có diện tích lớn nhất ĐBSCL và vựa lúa lớn nhất nước.
Tỉnh Kiên Giang sáp nhập còn 48 đơn vị hành chính cấp xã, phường, đặc khu. Đặc khu Phú Quốc và Kiên Hải vẫn giữ nguyên các phòng ban chuyên môn.
Trong khi người nhà đều nghĩ đó là đuôi chuột, thì con gái chị H. lại nghi ngờ đó là đuôi rắn, nên gọi thợ sửa máy điều hòa đến kiểm tra.
Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án “trùm ma túy” Bùi Đình Khánh nổ súng, khiến một thiếu tá công an hy sinh.
Đám cháy bùng phát lúc rạng sáng 28/4 ở phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội khiến 1 người bị thương và 3 người tử vong.
Công an xã Phước Tân, huyện Sơn Hòa (Phú Yên) hỗ trợ đưa người phụ nữ sinh con trong rẫy ra Trạm Y tế xã Phước Tân để tiếp tục chăm sóc.
Đi cùng đất nước gần trọn thế kỷ, mẹ tự biết mình “nhớ nhớ quên quên”. Thế nhưng, mẹ nhớ như in ngày những đứa con trai hy sinh.
Họ tìm kiếm, cất bốc, đưa hài cốt các anh về với đất mẹ yêu thương với hy vọng góp phần xoa dịu đau thương cho thân nhân các liệt sĩ.
Rất đông người dân có mặt ở Công viên Thống Nhất theo dõi chương trình “Vang mãi khúc khải hoàn” và chờ ngắm pháo hoa dịp đại lễ 30/4.
La Thanh Thúy vừa bị Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khởi tố vì bán dự án Kim Dinh 2 nằm trên giấy để lừa đảo hơn 3,6 tỉ đồng.
Công an đã tìm thấy 2 bé trai đạp xe từ Đồng Nai, có ý định đến TPHCM xem diễu binh khi đang đi đến TP Biên Hòa.
Bằng nhiều chiêu trò khách nhau, người phụ nữ ở Hà Tĩnh đã bị lừa mất hơn 400 triệu đồng khi nhận “đơn hàng 0 đồng”.
Sách viết về phi công chiến đấu không hiếm. Nhưng để lưu giữ những khuôn mặt thầm lặng của bầu trời, ghi lại một phần hay đúng hơn là một gạch nối...
Một bé gái 7 tuổi tử vong sau khi nhập viện khám, chữa bệnh, người nhà nghi ngờ sốc phản vệ sau khi bác sĩ tiêm truyền...