PNO - Chỉ còn gần 1 tháng nữa là đến trung thu, phố đèn lồng lớn nhất TPHCM đã lên đèn sáng rực thu hút người dân đến vui chơi, check-in.
|
![]() |
Theo ghi nhận, từ 7g tối, nhiều người dân đã đổ về phố đèn lồng để vui chơi, chụp hình. |
![]() |
Các gian hàng bày bán đủ loại lồng đèn với nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau để thu hút khách. |
![]() |
Theo các tiểu thương, mặt hàng đèn lồng ông sao thủ công năm nay được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều hơn năm ngoái. |
![]() |
"Thời điểm này năm ngoái cả thành phố đang bị phong tỏa nên không có không khí trung thu. Năm nay mọi việc đã ổn, tôi dẫn con trai đi ngắm phố đèn lồng và mua cho con vài món đồ", anh Tuấn cho biết. |
![]() |
Phố đèn lồng Lương Nhữ Học đã tồn tại hơn 50 năm, là điểm đến quen thuộc của nhiều người mỗi khi mùa Trung thu đến. Đây cũng là điểm chụp ảnh, check-in được giới trẻ yêu thích. |
![]() |
Những chiếc đèn lồng kích thước nhỏ có giá từ 20.000 đến 30.000 đồng/chiếc. |
![]() |
Trong khi đó loại lồng đèn lớn có giá từ 50.000 đến 200.000 đồng/chiếc. |
![]() |
Những chiếc lồng đèn xinh xắn với đa dạng mẫu mã từ truyền thống đến hiện đại thu hút nhiều người chụp ảnh. |
Minh An
Chia sẻ bài viết: |
CLB nữ TPHCM đã có màn ngược dòng ấn tượng để đánh bại Abu Dhabi Country Club 5-4...
Dù đã có lệnh cấm từ Sở Du lịch Hà Nội, phố cà phê đường tàu vẫn tấp nập khách quốc tế.
Sau khi hạ hàng rào trên phố Trần Nhân Tông, Công viên Thống Nhất nay lại thoáng hơn thêm nữa khi vừa hạ tiếp hàng rào sắt mặt đường Lê Duẩn.
Hàng loạt trụ sở cơ quan nhà nước, công ty cùng gần 40 hộ dân ở phía đông hồ Hoàn Kiếm dự kiến sẽ được di dời.
Hội voi Buôn Đôn khai mạc ngày 12/3 tại trung tâm xã Krông Na (huyện Buôn Đôn). Tại đây, voi được "ăn buffet", được trang điểm và chụp hình với du khách.
Với hoạt động nhiều mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, Hội đua thuyền độc mộc đã mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người dân, du khách.