PNO - Hãy thông cảm, hiểu biết, chia sẻ với họ. Thậm chí, hãy trở thành người bênh vực, che chở cho tình cảm của họ.
Chia sẻ bài viết: |
Trương Mỹ Hương 21-09-2023 08:10:15
Theo thiển ý của mình, không có gì là kì cả. Hãy xem như ba chồng, mẹ vợ có người bầu bạn, tình thân gia đình gần gũi hơn và trên hết là hai người già có động lực vui sống hơn. Người mất cũng mất rồi, sao lại ép họ phải sống buồn bã đau khổ , trong khi mình có đủ hạnh phúc.
Nghi Văn 20-09-2023 14:00:31
Họ có phải là họ hàng thật sự đâu. Tình cảm phát sinh giữa hai người già cô đơn cũng có thể hiểu được mà. Con cái chằng có quyền gì phán xét hay chê cười họ cả. Nên vui là khác vì giờ đây chăm sóc họ dễ hơn. Thay vì 4 người thì chỉ còn hai, mà hai lại còn chung nhà nữa chứ. Quá tiện hehehe
Minh Thu 20-09-2023 13:57:37
Trai không vợ, gái không chồng, họ có mối quan hệ với nhau, trên phương diện lý thì hoàn toàn bình thường. Nhưng trên phương diện tình thì quả là... thiếu lý trí. Con cái cảm thấy xấu mặt là có thể hiểu được.
Niềm vui luôn là điều dẫn dắt, cho người ta hy vọng, khát khao được sống tiếp.
Nếu không có bằng chứng rõ ràng về việc vợ đang ngoại tình, bạn hãy tự "huấn luyện" bản thân tin vào vợ, tin vào hạnh phúc mình đang có.
Em xem lại, nếu có gì làm má chưa hài lòng mà mình có thể tự điều chỉnh thì cũng nên làm.
Em chỉ là một đứa trẻ bị tổn thương và bây giờ là một người lớn vẫn đang cố chữa lành vết thương đó.
Việc vợ anh phát triển sự nghiệp không mâu thuẫn với việc chăm lo cho gia đình.
Hôn nhân có thể cứu vãn chỉ khi cả hai cùng thật lòng. Em không thể một mình chèo chống cả con thuyền.
Nguồn cơn câu chuyện là từ má chồng, nên sau khi nói chuyện với chồng, em cũng cần trao đổi thêm với má.
Phải làm gì để người ngoài nhìn vào không thấy 2 người là một cặp? Phải làm gì để chồng người kia không nghĩ 2 người là một cặp?
Chị phải tìm được sự bình yên, mạnh mẽ và tin tưởng vào bản thân. Khi đó, chị mới có thể đối mặt mọi khó khăn.
Bạn trai em đã gửi cho em một tin nhắn và em không biết phải nói hay làm gì tiếp theo.
Nghiện cờ bạc, theo các chuyên gia tâm lý và sức khỏe tâm thần, là một dạng rối loạn tâm thần, có thể so sánh với nghiện rượu hay nghiện ma túy.
Điều quan trọng lúc này là anh cần nhìn nhận nghiêm túc về tình trạng của mình và tìm cách bảo vệ bản thân cũng như con gái.
Tìm kiếm thông tin, góp ý, đưa ra lời khuyên là một cách thương yêu, quan tâm. Tiếp nhận cách quan tâm đó như thế nào là chọn lựa của mình.
Khi hạnh phúc, người ta bao dung, hiền hòa hơn và biết ơn những khó khăn đã trải qua trên con đường đi tới hạnh phúc.
Phụ nữ có giác quan thứ sáu, khi có ai đó chen vào giữa mình và người mình yêu thương, em sẽ cảm nhận được.
Vấn đề ở đây không chỉ là tiền, mà là cách chồng chị nhìn nhận về giá trị bản thân và trách nhiệm với gia đình.
Có khi nào em đang tự vơ vào mình trách nhiệm cao cả muốn hy sinh thân mình, đời mình để cải tạo, cảm hóa một người xấu thành người tốt?
Khi bước ra khỏi mối quan hệ này, một thời gian sau em sẽ cảm thấy nhẹ lòng và tự hỏi vì sao mình lại chịu đựng lâu đến thế.