Nồi mía hấp lá dứa hơn 20 năm đỏ lửa ăn 1 lần là ghiền

18/03/2021 - 07:25

PNO - Nồi mía hấp của chị Ngọc Dung (quận 8, TPHCM) đã hơn 20 năm đỏ lửa phục vụ khách, đây có thể xem là điểm bán cuối cùng của Sài Gòn.

Mía hấp lá dứa là món ăn dân dã vào thời điểm 30-40 năm trước, theo thời gian, các hàng mía ngày một thưa dần, đến nay, chỉ còn 1 điểm bán tại số 2212 đường Phạm Thế Hiển (quận 8).

Video: Hàng mía hấp lá dứa cuối cùng của Sài Gòn 

 Tam Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI