Những món tráng miệng làm từ hoa anh đào nên thử ở Tokyo

23/03/2024 - 14:22

PNO - Đến Nhật Bản mùa hoa đào, bạn còn có thể thưởng thức những món ăn có màu sắc, hương thơm đặc trưng của loại hoa này.

Toraya Sakura Mochi Là món kinh điển hàng năm, món bánh mochi hoa anh đào trang nhã của chuyên gia wagashi Toraya luôn là món thắng cuộc. Món bánh ngọt truyền thống của Nhật Bản có nhân đậu đỏ được bọc một lớp mỏng mochi màu hồng và sau đó phủ một lớp lá sakura muối. Kiểm tra trang web chính thức để biết thêm chi tiết. ¥476 mỗi cái

Mùa hoa anh đào của Nhật Bản năm 2024 được dự đoán ​​sẽ bắt đầu từ ngày 24/3 và nở rộ vào ngày 31/3. Hàng loạt nhà hàng, thương hiệu bánh ngọt, sô cô la tại Nhật đã tung ra hàng loạt món tráng miệng và đồ uống có hương vị hoa anh đào.

Toraya Sakura Mochi Là món kinh điển hàng năm, món bánh mochi hoa anh đào trang nhã của chuyên gia wagashi Toraya luôn là món thắng cuộc. Món bánh ngọt truyền thống của Nhật Bản có nhân đậu đỏ được bọc một lớp mỏng mochi màu hồng và sau đó phủ một lớp lá sakura muối. Kiểm tra trang web chính thức để biết thêm chi tiết. ¥476 mỗi cái
Toraya Sakura Mochi: Dẫn dầu danh sách các món nên thử khi đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào là món bánh ngọt truyền thống của Nhật Bản có nhân đậu đỏ được bọc 1 lớp mỏng mochi màu hồng và sau đó phủ một lớp lá sakura muối do nghệ nhân Wagashi Toraya giới thiệu. Theo chia sẻ của phượt thủ và du khách, để có thể thưởng thức món bánh này, bạn nên liên hệ đặt trước. Giá mỗi cái sakura mochi khoảng 500 yen (khoảng 81.000 đồng).
Bánh rán mùa xuân Racines Racines Donut & Ice Cream đang cung cấp ba loại bánh rán đặc biệt cho mùa xuân: sôcôla dâu sakura, matcha sakura và men dâu nở rộ sakura. Những chiếc bánh rán tất nhiên có hình dạng như những bông hoa và bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng Aoyama, Ikebukuro và Farm to Park của thương hiệu này. ¥400 mỗi cái
Có 3 dòng bánh donut cho mùa hoa anh đào được thương hiệu Racines Racines Donut & Ice Cream giới thiệu là chocolate dâu sakura, matcha sakura và men dâu nở rộ sakura. Bánh được trưng bày và bán ở các cửa hàng như Aoyama, Ikebukuro và Farm to Park. Giá mỗi cái khoảng 400 yen (khoảng 65.000 đồng).
Kimuraya Sakura Anpan Tiệm bánh lâu đời ở Ginza này nổi tiếng với món anpan (bánh bao nhân đậu đỏ ngọt ngào) và luôn cung cấp các loại hoa anh đào vào mùa xuân. Món sakurazutsumi anpan cổ điển có nhân đậu trắng trộn với lá và hoa anh đào thật để tạo nên hương vị hoa anh đào đích thực. ¥301
Tiệm bánh Kimuraya giới thiệu sakurazutsumi anpan có nhân đậu trắng trộn với lá và hoa anh đào thật để tạo nên hương vị hoa anh đào đích thực. Giá món bánh khoảng 310 yen (khoảng 51.000 đồng).
đào đích thực. ¥301  Shangri-La Tokyo Sakura Parfait Ảnh: Shangri-La Tokyo Shangri-La Tokyo Sakura Parfait Nếu bạn muốn chiêu đãi bản thân vào mùa xuân này, hãy chọn món parfait hoa anh đào đậm đà này từ Shangri-La Tokyo . Món tráng miệng bao gồm các lớp đậu phụ sakura anin (hạnh nhân), thạch dâu, sô cô la giòn, bột đậu sakura, bọt biển dâu tây và hơn thế nữa. Bạn có thể đặt món parfait từ Lobby Lounge của khách sạn. ¥4,180
Nếu bạn muốn chiêu đãi bản thân vào mùa xuân này, hãy chọn món parfait hoa anh đào do cửa hàng Shangri-La Tokyo giới thiệu. Món tráng miệng bao gồm các lớp sakura anin (hạnh nhân), thạch dâu, sô cô la giòn, bột hoa anh đào, sốt dâu tây. Một phần parfait có giá 4.180 yen (khoảng 685.000 đồng).
https://www.timeout.com/tokyo/restaurants/the-best-sakura-sweets
Phiên bản 2024 của dòng sản phẩm bánh hoa anh đào của Ginza Cosy Corner có thêm lớp xốp xốp hương hoa anh đào kẹp giữa các lớp kem anh đào, nhân đậu đỏ ngọt ngào và dâu tây. Bạn có thể mua nó tại các cửa hàng Ginza Cosy Corner với giá 518 yen (khoảng 90.000 đồng).
Sakura Fromage Royce nama sôcôla Royce của Hokkaido nổi tiếng thế giới với món sô cô la nama (thô) tan chảy trong miệng. Mùa này, món ăn phổ biến là mang hương vị mùa xuân với hương vị hoa anh đào theo mùa. Sôcôla nama màu hồng được làm bằng sô cô la trắng và được tạo điểm nhấn bằng phô mai kem, rượu mùi dâu tây và hoa anh đào. Sôcôla có thể được mua trực tuyến . ¥864 cho hộp 20 cái
Sakura Fromage Royce nama: Sô cô la nama màu hồng được làm bằng sô cô la trắng kết hợp với phô mai kem, rượu mùi dâu tây và hoa anh đào. Giá khoảng 864 yen (khoảng 145.000 đồng) cho 1 hộp 20 viên nhỏ.
Bánh pudding Funabashiya sakura kuzumochi Món bánh pudding sakura kuzumochi này là một biến thể theo mùa của món tráng miệng truyền thống Nhật Bản của Funabashiya . Món ngọt này có món kuzumochi cổ điển phủ thạch anh đào và hoa anh đào tinh tế. Bạn có thể mua món tráng miệng này tại các cửa hàng Funabashiya.  ¥500
Pudding Funabashiya sakura kuzumochi là bánh pudding phủ thạch anh đào cùng một hoa anh đào muối làm điểm nhấn. Bạn có thể mua món tráng miệng này tại các cửa hàng Funabashiya với giá 500 yen (khoảng 85.000 đồng).
Bánh rán Mister Donut Sakura Mochitto Donut Chiếc bánh rán mochi đặc trưng của Mister Donut đã được thêm sức hấp dẫn với bốn phiên bản mới lấy cảm hứng từ hoa anh đào. Một số hương vị bao gồm bánh rán phủ kinako (bột đậu nành rang) và một loại khác chứa nhân đậu đỏ đánh bông và phủ sô cô la hương dâu tây. Từ ¥162
Bánh rán có tên Sakura Mochitto Donut của Mister Donut's năm 2024 thêm hấp dẫn với 4 phiên bản mới lấy cảm hứng từ hoa anh đào. Giá mỗi bánh từ 612 yen (khoảng 100.000 đồng).
Sôcôla hoa anh đào Lindt Mua sắm Mua sắm & Phong cách Những món ăn Lindor theo chủ đề hoa anh đào này được làm bằng vỏ sô cô la trắng được tô điểm bằng những đốm nhỏ màu hồng và đỏ của bột dâu tây. Bên trong, quả bóng sô cô la chứa đầy kem màu hồng nhạt có vị như quả anh đào ngọt ngào. Cắn một miếng, bạn sẽ có cảm giác như mùa xuân đang đến gần. Hãy mua những thứ này trực tuyến hoặc tại các cửa hàng Lindt trên khắp Nhật Bản. ¥980 cho sáu miếng
Lindt Cherry Blossom Chocolates - những viên sô cô la Lindor theo chủ đề hoa anh đào này được làm bằng vỏ sô cô la trắng với điểm nhấn là những đốm nhỏ màu hồng và đỏ của bột dâu tây. Bên trong, là một khối sô cô la chứa đầy kem màu hồng nhạt có vị như quả anh đào. Bạn có thể mua trực tuyến sô cô la với giá 980 yen (khoảng 170.000 đồng) cho 1 hộp 6 viên.
Kẹo tổng hợp Papabubble Sakura Túi hỗn hợp kẹo sakura của Papabubble là một món quà hoặc quà lưu niệm hoàn hảo. Kẹo cứng có nhiều hương vị bao gồm sakura latte, sakura mật ong, sakura berry và trái cây punch. Kẹo có bán tại các cửa hàng trên toàn quốc và trực tuyến . Từ ¥730 cho một chiếc túi
Túi hỗn hợp kẹo sakura của Papabubble có nhiều hương vị bao gồm sakura latte, sakura mật ong, sakura berry và trái cây punch. Kẹo có bán tại các cửa hàng trên toàn quốc và trực tuyến. Giá từ 730 yen (khoảng 120.000 đồng).
Cà phê Ueshima Cà phê sữa Sekiyama Sakura Cà phê sữa Sekiyama Sakura là một bất ngờ thú vị, với cà phê sữa cổ điển của Ueshima được pha trộn với xi-rô hương hoa anh đào Sekiyama và wasanbon (đường Nhật Bản). Để thêm kết cấu, nó được phủ một lớp vỏ hoa anh đào màu hồng đáng yêu. Từ ¥720
Cà phê sữa Sekiyama Sakura phiên bản mùa hoa anh đào 2024 là sự kết hợp thú vị giữa cà phê sữa cổ điển với si rô hương hoa anh đào Sekiyama và wasanbon (đường Nhật Bản). Cuối cùng, phủ thêm một ít hoa anh đào màu hồng. Giá 1 ly có giá từ 720 yen (120.000 đồng).
Cocktail hoa anh đào Virtù Someiyoshino Một trong những quán bar tuyệt nhất ở Tokyo, Virtù tại khách sạn Four Seasons Tokyo ở Otemachi đang chào mừng mùa xuân đến với ly cocktail hoa anh đào Somei Yoshino tuyệt đẹp. Đồ uống này được làm từ rượu shochu gạo, rượu mùi hoa anh đào và rượu sake, đồng thời được tạo điểm nhấn bằng cam quýt để mang lại cảm giác sảng khoái khi kết thúc. ¥3,300
Một trong những quán bar tuyệt nhất ở Tokyo, Virtù tại khách sạn Four Seasons Tokyo ở Otemachi đang chào mừng mùa xuân với ly cocktail hoa anh đào Somei Yoshino tuyệt đẹp. Món uống này được làm từ rượu shochu gạo, rượu mùi hoa anh đào và rượu sake. Giá 1 ly khoảng 3.300 yen (540.000 đồng).
Cocktail trà Andaz Tokyo Sakura Hãy khuấy động không khí mùa xuân này với một số loại cocktail trà hoa anh đào tuyệt đẹp tại Andaz Tokyo's Rooftop Bar . Có ba loại đồ uống để bạn lựa chọn: Sakura Ramos Fizz có Kinobi Kyoto Dry Gin, Sakura Tea Fashioned được làm từ Chivas Regal Mizunara pha trà táo và Sakura-Tea-Ni lắc với Haku Vodka ngâm hoa anh đào muối. ¥2,750 mỗi cái
Hãy khuấy động không khí mùa xuân này với một số loại cocktail trà hoa anh đào tuyệt đẹp tại Andaz Tokyo's Rooftop Bar. Có 3 loại đồ uống để bạn lựa chọn: Sakura Ramos Fizz có Kinobi Kyoto Dry Gin, Sakura Tea Fashioned và a Sakura-Tea-Ni shakea. Giá mỗi ly từ 2.750 yen (khoảng 450.000 đồng).
Lắc Shack Sakura Lắc Shake Shack 's đã mang trở lại món sinh tố hoa anh đào hàng năm với sữa trứng vani đông lạnh trộn với sữa và nước sốt anh đào. Hòa quyện với nhau, nó có vị giống như món tráng miệng mochi hoa anh đào cổ điển. Nó cũng đi kèm với một chiếc cốc được thiết kế đặc biệt bằng hoa anh đào. Từ ¥682'
Lắc Shake Shack 's đã trở lại với món sinh tố hoa anh đào từ trứng, sữa, vani và nước xốt hoa anh đào. Món nước có giá từ 680 yen (khoảng 112.000 đồng).
Trà Sữa Pronto Sakura Trà sữa anh đào của Pronto kết hợp trà đen không đường với sữa và sốt anh đào ngọt nhẹ. Nó có vị như mùa xuân trong cốc. Bạn có thể kết hợp trà sữa với Sakura Mont Blanc theo mùa của Pronto (¥594). ¥649
Pronto Sakura Milk Tea kết hợp trà đen không đường với sữa và xốt hoa anh đào. Nếu muốn đổi vị, bạn có thể yêu cầu món trà sữa Sakura Mont Blanc. Mỗi ly trà sữa có giá từ 520 yen (khoảng 85.000 đồng).
Máy trộn sô cô la Godiva Sakura Full Bloom Sự bổ sung của Godiva cho cơn sốt hoa anh đào năm nay là thức uống sô cô la trắng hoa anh đào. Đồ uống có thể nóng hoặc lạnh và có nền sô cô la trắng đặc trưng của Godiva với bột đậu đỏ hoa anh đào. Từ ¥730
Godiva Sakura Full Bloom Chocolate Mixer là món nước có nền sô cô la trắng đặc trưng của Godiva với bột đậu đỏ hoa anh đào. Giá 1 ly từ 720 yen (khoảng 120.000 đồng).

An Huỳnh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI