Với một ít giò sống, chút chả cá thác lác, cùng trứng muối, trứng bách thảo… tất cả cuộn tròn trong vỏ bọc nếp cẩm, hấp lên thơm lừng tạo nên món khai vị sang chảnh, đậm đà.
Nhóm phóng viên
21:26 21-11-2024
19:10 21-11-2024
17:08 21-11-2024
16:45 21-11-2024
16:05 21-11-2024
15:55 21-11-2024
15:10 21-11-2024
14:26 21-11-2024
13:33 21-11-2024
12:22 21-11-2024
10:13 21-11-2024
10:12 21-11-2024
07:14 21-11-2024
18:15 20-11-2024
17:55 20-11-2024
17:41 20-11-2024
16:35 20-11-2024
15:05 20-11-2024
15:02 20-11-2024
14:36 20-11-2024
12:15 20-11-2024