Nhà máy giết mổ gia súc Sagri công nghệ châu Âu tại TP.HCM

07/10/2020 - 09:08

PNO - Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) vừa đưa vào hoạt động nhà máy giết mổ gia súc công nghiệp hàng đầu hiện nay theo tiêu chuẩn châu Âu với chi phí đầu tư ban đầu hơn 174 tỷ đồng (hơn 7,5 triệu USD), công suất lên đến 240 con/giờ.

Nằm trong chuỗi liên kết sản xuất, chế biến và phân phối thịt gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm sạch của Sagrifood, Nhà máy Giết mổ gia súc Sagri được xây dựng trên tổng diện tích 12,5ha, có đầy đủ hệ thống kho trữ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu (bao gồm 2 phòng chill, 1 phòng cấp đông nhanh, 1 kho trữ đông và 2 phòng pha lóc thịt heo) hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn loại A theo công nghệ vi sinh. Toàn bộ hệ thống dây chuyền thiết bị nhà máy, cơ sở hạ tầng được thiết kế, lắp đặt, giám sát, vận hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu hiện nay của EU thực hiện và đạt tiêu chuẩn ISO:22000 & HACCP.

Hiện nay nhà máy đang tiếp nhận các dịch vụ gia công giết mổ theo yêu cầu với chi phí phù hợp nhất cho đối tác và cam kết sản phẩm đầu ra đạt yêu cầu về chất lượng, đảm bảo vệ sinh thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Kinh doanh và Dịch vụ:

Địa chỉ: Số 1 Hồ Văn Tắng, ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, H.Củ Chi, TP.HCM

ĐT: anh Hải Tiến: 0909 699 903, chị Hồng Thắm: 0907 876 642

Nguyễn Sang

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI