PNO - PNO - Ngày 18/5, cộng đồng người chuyển giới và đồng tính tại thủ đô Manila, Philippines đã tổ chức một cuộc diễu hành lớn qua các đường phố để mừng Ngày Quốc tế chống kì thị đồng tính và chuyển giới lần thứ 9
Chia sẻ bài viết: |
Các nhà làm phim nữ kêu gọi hành động để chấm dứt văn hóa 'im lặng và miễn trừ'.
Một loại ký sinh trùng lây nhiễm cho hàng triệu người trên khắp châu Phi có thể âm thầm gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ.
Nghiên cứu từ Trung Quốc cho thấy, ở những bệnh nhân được kiểm soát huyết áp thường xuyên và đúng cách, nguy cơ bị mất trí nhớ giảm.
Hàng chục ngàn người đã xếp hàng nhiều giờ dưới ánh nắng mặt trời chói chang tại Quảng trường Thánh Peter, để bày tỏ lòng thành kính với Đức Giáo hoàng Phanxico.
Được làm từ 4.000 quả trứng và một xe tải đầy đường và kem, các đầu bếp bánh ngọt người Pháp đã hoàn thành chiếc bánh dài nhất thế giới.
Các nhà chức trách cho biết ít nhất 151 người bị thương trong trận động đất mạnh 6,2 độ richter, tấn công Biển Marmara gần Istanbul, vào ngày 23/4.
3 năm đã trôi qua kể từ khi Satsuki và Minato đồng ý bước vào cuộc hôn nhân tình bạn không tình dục, cuộc sống của 2 người đã thay đổi.
YouTube cho biết hiện nay trung bình có khoảng 20 triệu video được tải lên mỗi ngày.
Khách hàng có thể tự “đánh tiểu nhân” hoặc yêu cầu người phục vụ làm thay mình và ngồi thưởng thức quá trình.
1 trận động đất mạnh đã tấn công Thổ Nhĩ Kỳ, khiến các tòa nhà ở thành phố Istanbul rung chuyển. Ít nhất 1 người bị thương do nhảy từ ban công.
Thị trường chứng khoán đã tăng trên toàn thế giới sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố thuế quan của ông đối với Trung Quốc sẽ giảm "đáng kể".
Khi nhu cầu về dịch vụ mai mối tăng lên, thì gian lận liên quan đến mai mối cũng tăng theo.
Báo cáo của Internet Watch Foundation (IWF) cho thấy hình ảnh bất hợp pháp do AI tạo ra tăng 380% vào năm 2024, phần lớn nhắm vào trẻ em.
WHO sẽ phải cắt giảm số lượng lớn nhân sự và phạm vi hoạt động trong bối cảnh Tổng thống Trump cắt giảm viện trợ.
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã hạ mức dự báo tăng trưởng toàn cầu trong năm 2025 và 2026, cảnh báo triển vọng có thể xấu đi hơn nữa.
Quyết định của Tổng thống Trump là sự thay đổi so với lập trường cứng rắn trước đây về vấn đề này.
Mới đây, Tổng thống Donald Trump cho biết không thể xét xử tất cả những người mà ông muốn trục xuất, nếu không Mỹ sẽ là một "quốc gia rất nguy hiểm".
Ngày 22/4, Vatican thông báo lễ tang của Giáo hoàng Francis sẽ tổ chức vào ngày 26/4, trong khi các nhà lãnh đạo thế giới cho biết họ sẽ tham dự.