Cà rốt đo đỏ, rau xanh xanh cùng vị tiêu cay nhẹ, vị ngọt của nấm trong món thịt đông chay vừa giúp mâm cơm thêm bắt mắt vừa giải ngấy các món dầu mỡ.
Nhóm phóng viên
Hướng dẫn thực hiện: Food Bogger Giang Vũ
16:45 22-12-2024
15:39 22-12-2024
14:07 22-12-2024
13:16 22-12-2024
12:45 22-12-2024
12:14 22-12-2024
10:32 22-12-2024
10:14 22-12-2024
09:45 22-12-2024
08:46 22-12-2024
15:26 21-12-2024
14:16 21-12-2024
13:50 21-12-2024
12:06 21-12-2024
10:50 21-12-2024
10:15 21-12-2024
09:17 21-12-2024
06:51 21-12-2024
22:28 20-12-2024
21:56 20-12-2024