Cà rốt đo đỏ, rau xanh xanh cùng vị tiêu cay nhẹ, vị ngọt của nấm trong món thịt đông chay vừa giúp mâm cơm thêm bắt mắt vừa giải ngấy các món dầu mỡ.
Nhóm phóng viên
Hướng dẫn thực hiện: Food Bogger Giang Vũ
15:26 22-01-2025
13:47 22-01-2025
13:05 22-01-2025
10:21 22-01-2025
10:00 22-01-2025
09:36 22-01-2025
08:00 22-01-2025
20:33 21-01-2025
19:15 21-01-2025
16:59 21-01-2025
16:57 21-01-2025
15:27 21-01-2025
14:24 21-01-2025
14:03 21-01-2025
12:06 21-01-2025
10:34 21-01-2025
09:13 21-01-2025
22:46 20-01-2025