Cà rốt đo đỏ, rau xanh xanh cùng vị tiêu cay nhẹ, vị ngọt của nấm trong món thịt đông chay vừa giúp mâm cơm thêm bắt mắt vừa giải ngấy các món dầu mỡ.
Nhóm phóng viên
Hướng dẫn thực hiện: Food Bogger Giang Vũ
21:26 21-11-2024
19:10 21-11-2024
17:08 21-11-2024
16:45 21-11-2024
16:05 21-11-2024
15:55 21-11-2024
15:10 21-11-2024
14:26 21-11-2024
13:33 21-11-2024
12:22 21-11-2024
10:13 21-11-2024
10:12 21-11-2024
07:14 21-11-2024
18:15 20-11-2024
17:55 20-11-2024
17:41 20-11-2024
16:35 20-11-2024
15:05 20-11-2024
15:02 20-11-2024
14:36 20-11-2024
12:15 20-11-2024