PNO - Có lẽ tôi thuộc týp đàn ông xấu xa trong mắt chị em phụ nữ đứng đắn - những người luôn có cái nhìn chuẩn mực về đàn ông. Bởi tôi phiêu lưu tình ái ngay cả khi sở hữu một gia đình được xem là hoàn hảo, nghĩa là “vợ đẹp con khôn”, có nghề nghiệp ổn định.
Chia sẻ bài viết: |
HoLy 10-05-2020 20:47:15
Trùi ơi không nỡ đi đêm nếu vợ ngọt ngào kìa. Bất hạnh thay cho đàn bà.
Kim Ngân 08-05-2020 09:59:08
Ơ. Anh thật ra yêu có mỗi cái thân anh thôi. Đừng nghĩ có mình anh chán vợ. Chị vợ ở nhà chắc chán ốm với cha nội chồng ko yêu mình này. Còn mấy em ấy ngọt ngào với anh vì anh có tiền thôi. Lấy tiền mua dịch vụ ấy mà. Anh thích thế thì về nhà vung tiền với vợ kêu bả là nếu ngọt ngào thì tui còn đưa lợi ích cho. Không ngọt ngào á. Tui nghỉ chơi. Coi vợ anh có dám quát chồng ko??? (Tui nghĩ chắc chị nhà sẽ chạy lẹ).
Mỹ Nhân 07-05-2020 18:30:54
Chết già đi bạn, về già kiếm mấy em ngon ngọt chăm sóc nha
Vàng lên trăm triệu đồng một lượng rồi, tiền đâu mà cưới vợ!
Những đứa con được cha mẹ trải sẵn thảm êm dưới chân, chưa từng bước đi trên sỏi đá, liệu có hạnh phúc như cha mẹ mong đợi?
Gia đình là bến đỗ bình yên nhưng cũng có khi là ngọn nguồn giông bão.
Nếu không có biến cố này, chắc hẳn, tôi vẫn mãi là người phụ nữ ít trải đời, xoay quanh cuộc sống nhỏ bé “trong ao hồ” của mình.
Trong cơn sốt vàng ấy, không ít người ôm hy vọng đổi đời, nhưng cũng có những câu chuyện dở khóc dở cười, thậm chí là bi kịch.
Ban đầu mọi người thấy chú Minh vắng mặt thì hỏi lý do, sau này ai cũng né tránh chủ đề nhạy cảm ấy.
Người ta thường nói sống với người già rất mệt và áp lực, tôi lại cảm thấy thật may mắn khi có mẹ chồng hiểu chuyện.
Gần 40 tuổi cô mới thấm thía cái giá của tự do và chập chững tìm lại chính mình.
Ba chồng từng phản đối cuộc hôn nhân của tôi. Ông sợ sự khác biệt vùng miền khiến chúng tôi khó hòa hợp.
Tôi không hận dì ghẻ, cũng không oán trách quãng đời lao đao. Tôi cảm ơn biến cố đã tạo nên tôi hôm nay: mạnh mẽ và không ngại khó khăn.
Lời "khẩu nghiệp" vô căn cứ đang ngày càng lan rộng, gieo rắc tai ương cho không ít người.
Lúc còn nồng ấm, khỏe mạnh, "bệnh lười" ít khi nhăm nhe. Dần dà, theo chân tàn phai, gân cốt rệu rã, bệnh này mới có dịp phát tán.
Ở tuổi 75, bà ngoại tôi vẫn ngày ngày chăm bẵm, lo cho cậu con út đã ngoài 40 tuổi.
Mẹ cũng muốn các con có một phần quà của ông nội, nhưng các chú đã phủi sạch thì thôi...
Ngồi một mình trong căn nhà thuê, Bích thở phào vì đã can đảm lựa chọn ra khỏi nhà chồng.
Sau biến cố, tôi đã biết cách mỉm cười bước qua những nỗi đau mà trước đấy tôi không thoát ra được.
Mẹ vợ gọi điện, anh nói: “Con không muốn bỏ vợ, bỏ con. Nhưng nếu Lan thật sự muốn đưa đơn, con sẽ ký”.
Nếu một ngày con yêu người đồng giới thì anh/ chị sẽ suy nghĩ và có động thái như thế nào?