PNO - Tôi chỉ mới biết mặt thằng con riêng của ổng, do nó tự đến nhà tôi, còn không biết mẹ nó ở đâu, là ai. Bây giờ mà nói chuyện ly hôn, thiên hạ người ta bàn tán cho nhức óc, cả nhà tai tiếng.
Chia sẻ bài viết: |
Nhưng Nguyễn 15-04-2023 05:20:31
Nếu trong hoàn cảnh chị, tôi cũng theo lời khuyên của cô Hạnh Dung. Giữ cho mọi sự bình yên như cũ, để con cháu gia đình mọi người được an yên. Nhưng với ông ấy, tôi sẽ giữ thái độ yên lặng và không nhận sự chăm sóc của ông ấy. Làm như ông ấy đã không còn là người chồng của mình. Không giận hờn ghen ghét và cũng chẳng yêu thương.
Haile 14-04-2023 17:22:15
Già còn sống được bao lâu nữa mà sân si, ráng nắm tay nhau đi tới cuối con đường đi cho con cháu được nhờ, thù hận, giận dỗi làm gì cho mệt, thiệt thòi phải là mẹ con người kia kìa, người mẹ thì bao năm nuôi con một mình, người con thì cả tuổi thơ lớn lên không cha, bà hãy nghĩ thoáng mà tích đức cho con cháu mình.
Bí Bo 12-04-2023 12:12:16
Tôi không đồng tình với những ý kiến tư vấn của Hạnh Dung trong bài này. Dù đã cao tuổi, nhưng lòng tự trọng không thể chấp nhận sự thỏa hiệp. Khi lòng tin bị phản bội, thì dù thời gian sống không còn bao lâu, người ta vẫn không thể sống chung nữa, nhìn thấy mặt nhau, nỗi đau càng không thể phai được.
Nguyen thu Huong 11-04-2023 22:28:18
Lời khuyên của chị Hạnh Dung rất hay và có tình có lý
Phải làm gì để người ngoài nhìn vào không thấy 2 người là một cặp? Phải làm gì để chồng người kia không nghĩ 2 người là một cặp?
Chị phải tìm được sự bình yên, mạnh mẽ và tin tưởng vào bản thân. Khi đó, chị mới có thể đối mặt mọi khó khăn.
Bạn trai em đã gửi cho em một tin nhắn và em không biết phải nói hay làm gì tiếp theo.
Nghiện cờ bạc, theo các chuyên gia tâm lý và sức khỏe tâm thần, là một dạng rối loạn tâm thần, có thể so sánh với nghiện rượu hay nghiện ma túy.
Điều quan trọng lúc này là anh cần nhìn nhận nghiêm túc về tình trạng của mình và tìm cách bảo vệ bản thân cũng như con gái.
Tìm kiếm thông tin, góp ý, đưa ra lời khuyên là một cách thương yêu, quan tâm. Tiếp nhận cách quan tâm đó như thế nào là chọn lựa của mình.
Khi hạnh phúc, người ta bao dung, hiền hòa hơn và biết ơn những khó khăn đã trải qua trên con đường đi tới hạnh phúc.
Phụ nữ có giác quan thứ sáu, khi có ai đó chen vào giữa mình và người mình yêu thương, em sẽ cảm nhận được.
Vấn đề ở đây không chỉ là tiền, mà là cách chồng chị nhìn nhận về giá trị bản thân và trách nhiệm với gia đình.
Có khi nào em đang tự vơ vào mình trách nhiệm cao cả muốn hy sinh thân mình, đời mình để cải tạo, cảm hóa một người xấu thành người tốt?
Khi bước ra khỏi mối quan hệ này, một thời gian sau em sẽ cảm thấy nhẹ lòng và tự hỏi vì sao mình lại chịu đựng lâu đến thế.
Không cần phải vội vàng chứng minh rằng anh đúng hay vợ anh sai, mà quan trọng hơn là giúp chị ấy hiểu được cảm xúc của anh.
Hiểu sâu, hiểu kỹ người mình yêu, có thể chứng minh sự chọn lựa của mình là chính xác sẽ giúp em bảo vệ tình yêu.
Có thể anh ấy chưa sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân nhưng điều đó không có nghĩa anh ấy không yêu thương và trân trọng em.
Tình yêu giữa hai người rất cần những tín hiệu để không bị lạc nhịp với nhau một cách đáng tiếc.
Chỉ các chuyên gia mới có những phương pháp khoa học để giúp ổn định tâm lý và hành vi của chồng em.
Chồng em dù sống ở nhà cha mẹ vẫn là chồng, là cha; vợ chồng em vẫn còn tình cảm, quan hệ hôn nhân chưa có gì sứt mẻ.
Nếu thực sự muốn tiếp tục với em, cô ấy cần sẵn sàng điều chỉnh để khiến em cảm thấy an toàn hơn.