PNO - Gia đình có kẻ thứ ba chen vào, mẹ đứng bên đã là một đồng minh, một sự chia sẻ quý giá.
Chia sẻ bài viết: |
Hà Mi 22-10-2021 11:09:09
Thật lòng, cũng là phụ nữ, mà tôi cảm thấy sự lạnh lẽo trong cách bạn kể chuyện. Như thế thì anh ta có người khác cũng đâu có gì khó hiểu :(
Thành Lân 21-10-2021 22:01:50
Khi chồng tìm thấy sự chia sẻ thật sự ở người khác thì vợ cần nhìn lại bản thân mình. Có bao giờ bạn có được sự yêu thương của mẹ chồng mà "chủ quan khinh địch" hay không?
Nhi Nữ 21-10-2021 21:53:37
Có mẹ chồng như thế cũng ấm lòng, bạn nhỉ. Nhưng quả thật, bạn nên tìm cách điều chỉnh cách quan tâm lo lắng của mẹ chồng. Không khéo sự riết róng của bà góp phần đẩy chồng bạn đi xa hơn đấy.
Thiếu Hùng 21-10-2021 21:51:56
Đọc tâm sự của bạn, mình chẳng hiểu là bạn có phài đang kể chuyện gia đình bạn, chồng bạn hay không? Cứ như nói về ai vậy. Con thì mẹ chồng chăm. Chồng thì "tưởng" ham việc cho đến khi biết có người khác. Biết chồng có người khác rồi, cũng chưa nghe bạn kể cách bạn "giữ" hay "giành" như thế nào, đã nghe thấy "buông". Sao bạn có thể lạnh lùng như vậy?
Nguyễn Trâm 21-10-2021 20:58:58
Mạnh mẽ lên bạn. Tự bạn đứng dậy mà đối diện và giải quyết chuyện vợ chồng. Đừng ngồi đó nghe ngóng mẹ chồng, hay kể cả nghe ngóng giờ giấc của chồng mình, Hãy chủ động trò chuyện cho ra lẽ.
Hồng Hà 21-10-2021 20:56:25
Vấn đề là tình cảm vợ chồng trước nay thế nào? Phải kiểm tra lại vấn đề vợ chồng trước, khoan hẵng nói đến người thứ ba hay kể cả mẹ chồng. Người thứ ba có muốn phá cũng không được, mẹ chồng muốn giữ cũng không xong.
Nguyễn Hỉ 21-10-2021 20:53:29
Mẹ là mẹ, chồng là chồng. Tình cảm với mẹ có thể giữ nhưng hôn nhân không thể vì cả nể mà gắng gượng được. Bạn xứng đáng với cuộc sống tự tại do bạn chọn!
Khi hạnh phúc, người ta bao dung, hiền hòa hơn và biết ơn những khó khăn đã trải qua trên con đường đi tới hạnh phúc.
Phụ nữ có giác quan thứ sáu, khi có ai đó chen vào giữa mình và người mình yêu thương, em sẽ cảm nhận được.
Vấn đề ở đây không chỉ là tiền, mà là cách chồng chị nhìn nhận về giá trị bản thân và trách nhiệm với gia đình.
Có khi nào em đang tự vơ vào mình trách nhiệm cao cả muốn hy sinh thân mình, đời mình để cải tạo, cảm hóa một người xấu thành người tốt?
Khi bước ra khỏi mối quan hệ này, một thời gian sau em sẽ cảm thấy nhẹ lòng và tự hỏi vì sao mình lại chịu đựng lâu đến thế.
Không cần phải vội vàng chứng minh rằng anh đúng hay vợ anh sai, mà quan trọng hơn là giúp chị ấy hiểu được cảm xúc của anh.
Hiểu sâu, hiểu kỹ người mình yêu, có thể chứng minh sự chọn lựa của mình là chính xác sẽ giúp em bảo vệ tình yêu.
Có thể anh ấy chưa sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân nhưng điều đó không có nghĩa anh ấy không yêu thương và trân trọng em.
Tình yêu giữa hai người rất cần những tín hiệu để không bị lạc nhịp với nhau một cách đáng tiếc.
Chỉ các chuyên gia mới có những phương pháp khoa học để giúp ổn định tâm lý và hành vi của chồng em.
Chồng em dù sống ở nhà cha mẹ vẫn là chồng, là cha; vợ chồng em vẫn còn tình cảm, quan hệ hôn nhân chưa có gì sứt mẻ.
Nếu thực sự muốn tiếp tục với em, cô ấy cần sẵn sàng điều chỉnh để khiến em cảm thấy an toàn hơn.
Nếu thực sự yêu thương thì phải chấp nhận nhau bằng trái tim bao dung và tôn trọng sự thật, đồng thời tạo động lực giúp nhau vượt qua nghịch cảnh.
Hãy nói chuyện với mẹ một cách cương quyết nhưng nhẹ nhàng, rằng em muốn chăm sóc mẹ nhưng điều đó không có nghĩa em phải từ bỏ cuộc sống riêng.
Tình yêu không phải là thứ duy nhất trong cuộc đời. Em có thể mất một người mà em yêu nhưng đừng để mất chính mình.
Con có nghịch ngợm, chọc phá bạn bè một chút, ba mẹ cứ bình tĩnh, đừng làm quá lên.
Em cần yêu cầu cả chồng em lẫn người phụ nữ kia tôn trọng và thực hiện những ranh giới cần thiết vì sự bình yên của 2 gia đình.
Quyết định gặp lại cha, giúp đỡ cha hay không là của con gái chị. Chị chỉ nên báo cho cô ấy về sự hiện diện của cha cô ấy.