PNO - Đàn ông càng lớn tuổi càng xem trọng sự an ổn gia đình; không muốn sóng gió, xáo trộn.
Chia sẻ bài viết: |
Châu 16-03-2025 09:08:48
Chả lẽ lại nói liêm sỉ ở đâu mà dám mạnh dạn hỏi những việc này!
Dân 15-03-2025 18:43:40
Hãy tự mình làm lại, độc lập tự chủ mà sống để còn làm gương cho con gái. Hãy thử nghĩ nếu chị cứ vậy thì khi con gái chị lớn, sẽ khó có gia đình chàng trai nào chấp nhận cho cháu làm dâu.
Hoa 15-03-2025 11:59:31
Bỏ đi làm lại cuộc đời đi chị, phá gia đình người khác bị khinh rẻ là đúng rồi, giờ còn đòi quyền lợi gì ở đây?
Giang 14-03-2025 16:03:21
Chị thật là không có sĩ diện, đáng đời chị thật! Đã không ra gì mà còn không biết tự xấu hổ. Đàn ông trăng hoa, tham, có khi chị chỉ là rau sạch, hãy tự trọng và chấm dứt vì anh ta cũng đã ngấy chị đến tận cổ rồi đấy, cô tiểu tam ạ!
H Anh 14-03-2025 11:50:13
Chị vẫn chưa nhận ra rằng mình đã sống quá sai sao?
V Hùng 14-03-2025 10:59:16
Không hiểu sao chị có đủ can đảm để thắc mắc về chuyện này!
Tiểu Yến 14-03-2025 10:57:23
Làm lại cuộc đời.
Thu Hà 14-03-2025 10:02:17
Hãy sửa sai khi còn có thể, chị à!
Sống chung với người chồng lớn hơn nhiều tuổi và cũng ít nhiều có tính gia trưởng thì em phải biết khéo léo kết hợp giữa “mềm” và “rắn” trong hành xử.
Anh đã bước một bước, sao chị không cố gắng tiến thêm bước một bước về phía anh? Cả hai cùng bước sẽ nhanh gặp nhau ở điểm giữa hơn.
Cảm xúc của con người luôn thay đổi, nhất là trong giai đoạn nhạy cảm như mang thai, khi em mong đợi sự trân trọng và yêu thương nhiều hơn.
Thời gian sẽ cho em hiểu người ta hơn và cũng sẽ giúp người ta hiểu tình cảm của em.
Hoàn cảnh của chồng em bây giờ rất cần có sự động viên nâng đỡ tinh thần của người nhà.
Biết được điểm yếu của anh ấy, chị cứ "tận dụng". Cứ cho anh ấy thêm nhiều cơ hội để thể hiện.
Em 35 tuổi, đã ly hôn cách đây 3 năm, đang quen một cô giáo tiểu học. Cô ấy hay thu hồi những tấm hình đã gửi cho em qua Zalo.
Hãy hỏi xem anh ấy có đủ khả năng hoàn thành trách nhiệm của một người chồng, người cha khi trong nhà có thêm một đứa trẻ.
Khi tự đứng dậy được, cảm nhận được nỗi khổ sở của quá trình đó, bạn ấy mới có thể vững vàng.
Có thiện chí tha thứ hay mãi ôm mối hận "bị cắm sừng" không tùy thuộc bạn là nam hay nữ mà ở sức chịu đựng, sự thấu hiểu và khoan dung.
Anh ta không phải đứa trẻ và anh ta cần hiểu rằng cuộc sống với những "trò vui" kiểu như tắm rửa cho nhau sẽ sớm kết thúc.
Nói ra lời đề nghị chia tay không dễ. Khi nói ra rồi, rút lại cũng không dễ.
Hãy nói cho con hiểu rằng tuổi trẻ là điều vô cùng quý giá và đừng phung phí nó cho những đam mê nhất thời.
Khi chúng ta bình yên, không quá tham lam, sân si, lo lắng thì mọi việc thường trôi chảy và đẹp đẽ.
Có thể thấy một điều hết sức rõ ràng: anh ta không hề có ý định xây dựng mối quan hề lâu dài và nghiêm túc với em.
Tình yêu vốn không nên liên quan đến tiền bạc thì lại càng không thể để chỉ vì nó mà bị cản trở.
Ai mới là người cần sự "bình tâm" thực sự trong câu chuyện ngoại tình này, chẳng lẽ là cô ấy?