Đây là một món ăn độc đáo và hấp dẫn, kết hợp hương vị ngọt thanh của hồng đẳng sâm, vị ngọt tự nhiên của tôm, thịt và sự tươi mát của các loại rau. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nhóm phóng viên
19:43 10-02-2025
18:01 10-02-2025
15:31 10-02-2025
14:03 10-02-2025
13:29 10-02-2025
12:30 10-02-2025
11:37 10-02-2025
10:59 10-02-2025
10:10 10-02-2025
08:36 10-02-2025
19:59 09-02-2025
16:00 09-02-2025
15:46 09-02-2025
14:23 09-02-2025
14:17 09-02-2025
13:52 09-02-2025
13:26 09-02-2025
12:55 09-02-2025
12:51 09-02-2025
11:51 09-02-2025