PNO - Tại hội nghị giao ban giữa thường trực Thành ủy với các quận, huyện ủy, quận 1 kiến nghị thành phố cho tạm ngưng hoạt động của vũ trường, karaoke, quán bar... để ngừa dịch COVID-19.
Chia sẻ bài viết: |
Ngockhoa 16-03-2020 22:25:24
Quả dịch này làm thất thu nhiều đấy nhỉ
Thạnh 14-03-2020 01:11:25
Xin cấp trên hãy triển khai gấp dùm ạ
Mong ngưng các hoạt động của các khâu
Để tránh sự lây lan .))
13-03-2020 09:11:48
Nếu đã ngưng hoạt động karaoke, bar, vũ trường thì áp dụng luôn cho các nhà hàng, quán cafe, quán ăn và cả siêu thị, ngân hàng lẫn các nhà máy, KCN cũng là nơi dễ lây lang virut hơn những nghành nghề đề xuất nữa nha !
nguyen dung 12-03-2020 21:13:10
Qua đợt này nhà nước phải quy hoạch lại nhà hàng, siêu thị, kaorake, cửa hàng điện máy, cửa hàng thực phẩm, tiện lợi, khách sạn....không thể cho mở khắp nơi trong và ngoài khu dân cư vừa gây mất mỹ quan, trật tự an toàn mà còn là nơi gieo mầm bệnh, lây lan cho toàn bộ cộng đồng. Lúc không có dịch thì đã không hay rồi bây giờ có dịch nó càng nguy hiểm vì nó len lỏi vào từng hộ dân.
Hiền kim 12-03-2020 20:11:35
Nên thực hiện liền và ngay luôn
Sau khi giả danh cảnh sát, nhóm cướp hơn 2 triệu USD ở Tây Ninh đã bỏ trốn ở nhiều nơi và bị cảnh sát lần lượt bắt giữ.
Ở phiên bản mới nhất của ứng dụng VNeID, người dân có thể đăng ký thường trú, tạm trú trực tuyến.
Dự án hồ chứa nước Lộc Đại ở huyện Quế Sơn (Quảng Nam) có giá trị hơn 290 tỉ làm mãi từ năm 2019 đến nay không xong.
Liên quan đến clip giáo viên đánh học sinh ở Phú Quốc, nhà trường và giáo viên đã mời phụ huynh lên họp và thỏa thuận một số vấn đề liên quan.
Với chiêu bài “việc nhẹ lương cao”, các đối tượng đã lừa 20 nạn nhân sang đặc khu Tam giác vàng để hưởng tiền phần trăm từ công việc lừa đảo.
3 đối tượng giả danh công an, cướp 2 triệu USD đã bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn.
Theo luật sư, bị cáo Trịnh Văn Quyết, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC và 2 em gái đã khắc phục tổng số tiền gần 1.000 tỉ đồng.
Ngày 24/3, UBND TP Đà Nẵng khánh thành dự án Cải tạo cảnh quan ven sông dọc tuyến đường Thăng Long, đoạn từ Công viên Châu Á đến giáp quận Cẩm Lệ.
Sáng 24/3, Hội LHPN TPHCM tổ chức chương trình gặp mặt tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, nữ AHLLVTND, nữ thương binh, nữ cựu tù, nữ biệt động Sài Gòn...
7 người trong vụ chìm tàu cá ở biển Vũng Tàu đã được cơ quan chức năng cứu.
Phòng CSGT Công an TPHCM cho biết đã xử phạt 2 người lái vali chạy trên đường gây xôn xao.
Ngày 24/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Huy Tuấn.
Một nữ giáo viên ở TPHCM bỗng dưng bị tạm hoãn xuất cảnh vì đang đứng tên giám đốc một công ty ở Đà Nẵng mà không hề hay biết.
Vừa qua, nhiều người dân tại TPHCM thấy hóa đơn tiền nước của gia đình tăng so với các tháng trước.
Bây giờ, không hiếm học sinh tiểu học nặng trên dưới 40kg, học sinh trung học phổ thông nặng gần 1 tạ.
Dù hiện đã có 9 nội dung thi đấu (đa dạng nhất trong các giải pickleball phong trào hiện nay) nhưng BTC giải vẫn quyết định tăng thêm nội dung thi đấu
Một trong những nội dung được quan tâm và tranh cãi hiện nay là vấn đề đánh thuế đối với mặt hàng nước giải khát có đường.
Các khâu tiếp nhận, xử lý hồ sơ đã diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, chỉ mất từ 5-15 phút là hoàn tất. Người dân rất hài lòng.