Khai mạc triển lãm áo dài tại Bình Tân

17/03/2025 - 17:35

PNO - Ngày 17/3, Hội LHPN quận Bình Tân phối hợp trung tâm thương mại Aeon Mall khai mạc triển lãm 3 bộ sưu tập áo dài dành cho trẻ em và người lớn.

Nhà thiết kế Tuấn Huỳnh chăm chút từng mẫu áo dài mang tới triển lãm.
Nhà thiết kế Tuấn Huỳnh chăm chút từng mẫu áo dài mang đến triển lãm

Triển lãm giới thiệu 20 bộ trang phục áo dài thuộc bộ sưu tập "Tuổi thơ" và "Tỵ niên hồng phúc" của nhà thiết kế Dexnol Trần và Tuấn Huỳnh.

“Tuổi thơ” có màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng hòa quyện họa tiết thiên nhiên sinh động. Các chi tiết đính kết trên tà áo là cánh đồng quê yên bình, những chú châu chấu xanh biếc, những cánh bướm sặc sỡ, hoa cỏ đầy sức sống… Nhà thiết kế còn tạo điểm nhấn cho trang phục bằng đôi cánh lớn gắn trên áo dài, vừa tạo hiệu ứng thị giác bay bổng, vừa gợi cảm giác hoài niệm ấu thơ.

Các mẫu áo dài thuộc bộ sưu tập “Tuổi thơ” có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng.
Các mẫu áo dài thuộc bộ sưu tập “Tuổi thơ” có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng

Từng chi tiết dù nhỏ nhất trên tà áo dài đều mang thông điệp chúc phúc và thịnh vượng là ý nghĩa mà “Tỵ niên hồng phúc” truyền tải. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ mùa xuân, mùa khởi đầu năm mới với hoa mai, hoa đào, trái quýt vàng ươm cùng khoe sắc trên nền vải đỏ rực.

Nhà thiết kế Tuấn Huỳnh giới thiệu với chị em các mẫu áo dài thuộc bộ sưu tập “Tỵ niên hồng phúc”.
Nhà thiết kế Tuấn Huỳnh giới thiệu mẫu áo dài thuộc bộ sưu tập “Tỵ niên hồng phúc”

Cả 2 bộ sưu tập đều đã được trình làng trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 11 năm 2025.

Dịp này, những thiết kế thuộc bộ sưu tậpViệt Nam những mùa hoa (nhà thiết kế Tuấn Huỳnh) mà đội thi Hội LHPN quận Bình Tân trình diễn và đoạt giải ba chung cuộc (bảng tập thể) trong cuộc thi Duyên dáng áo dài TPHCM năm 2025 cũng được giới thiệu.

Các mẫu áo dài được may từ chất liệu voan lụa không nhăn, mỏng nhẹ, thoáng mát, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Áo dài được may từ chất liệu voan lụa không nhăn, mỏng nhẹ, thoáng mát, phù hợp với mọi lứa tuổi

Bà Huỳnh Đặng Hà Tuyên - Chủ tịch Hội LHPN quận Bình Tân - chia sẻ: “Sau lễ hội áo dài, chúng tôi muốn đưa các thiết kế đến gần chị em hội viên và người dân địa phương nên chọn triển lãm tại trung tâm thương mại Aeon Mall. Đây cũng là năm đầu tiên các mẫu áo dài dành cho trẻ em được giới thiệu. Bên cạnh khách ghé Aeon Mall, Hội LHPN 10 phường sẽ lần lượt sắp xếp thời gian đưa chị em hội viên tới đây tham quan”.

Các mẫu áo dài đang được đặt tại sảnh lầu 1 của trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân để tiện cho khách tham quan, tìm hiểu.
Các mẫu áo dài đang được đặt tại sảnh lầu 1 của trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân để tiện cho khách tham quan, tìm hiểu

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 31/3. Các mẫu áo được đặt tại sảnh lầu 1 của trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân (TPHCM).

Mẫn Nhi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI