Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới “Đậm thịt ngọt xương” - trợ thủ đắc lực cho mọi gia đình Việt

29/07/2020 - 16:19

PNO - Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới do Công ty Ajinomoto Việt Nam sản xuất chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 7/2020 tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc với những cải tiến quan trọng về chất lượng và diện mạo, đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của người tiêu dùng Việt.

Trải qua chặng đường 20 năm, cho đến nay, hạt nêm Aji-ngon® Heo đã trở thành gia vị quen thuộc trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt. Là sản phẩm tiên phong trên thị trường sử dụng chiết xuất nước hầm xương và thịt, hạt nêm Aji-ngon® Heo được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản. Quy trình sản xuất chiết xuất nước hầm xương và thịt là sự tái hiện lại quy trình nấu nước dùng của người nội trợ Việt tại gia đình trên quy mô công nghiệp với công đoạn hầm xương và thịt độc đáo giúp giữ nguyên vị ngọt tự nhiên của xương và thịt. Trong đó, xương ống, tủy và thịt heo được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những công ty thực phẩm uy tín hàng đầu trong nước.

Hạt nêm Aji-ngon® Heo được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản
Hạt nêm Aji-ngon® Heo được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của người tiêu dùng, vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và ra mắt sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới được cải tiến vượt bậc từ diện mạo đến chất lượng. Toàn bộ quy trình sản xuất được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới - “Đậm thịt ngọt xương” với thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo, mang đến vị ngon hài hòa, tròn đầy và kéo dài cho món ăn. Điểm nổi bật nhất của hạt nêm Aji-ngon® Heo mới là giúp món ăn thêm đậm đà mà vẫn giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm.

Bên cạnh những cải tiến về công thức, sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới còn được thay đổi về diện mạo, sang trọng và nổi bật hơn, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm. Sản phẩm phù hợp với nhiều phương pháp chế biến thực phẩm như tẩm ướp, chiên, xào, kho, hầm,…giúp công việc nấu ăn hàng ngày trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Món xào ngon mắt và trọn vị với hạt nêm Aji-ngon® Heo mới
Món xào ngon mắt và trọn vị với hạt nêm Aji-ngon® Heo mới

Với những nỗ lực nhằm liên tục cải tiến sản phẩm, Công ty Ajinomoto luôn mong muốn hạt nêm Aji-ngon® Heo mới sẽ tiếp tục là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ Việt, mang đến những bữa ăn ngon cho mọi gia đình, làm phong phú thêm nền văn hóa ẩm thực Việt cũng như đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân Việt Nam.

Thanh Châu

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI