PNO - Ngày 6/12, sau bữa cơm trưa, hàng chục công nhân công ty may ở Nghệ An xuất hiện các triệu chứng chóng mặt, đau đầu, buồn nôn… phải nhập viện cấp cứu.
Chia sẻ bài viết: |
Sau hơn nửa tiếng rơi xuống giếng sâu 30m, nam thanh niên được các cán bộ, chiến sĩ công an giải cứu thành công.
4 đại tá và 1 thượng tá ở Nghệ An xin nghỉ hưu sớm, tạo điều kiện cho công tác tổ chức cán bộ khi tinh gọn bộ máy.
Đi chùa đầu năm ở vùng biên tỉnh An Giang, ông Nguyễn Phú Cường cùng 9 người bị 50 người lạ mặt tấn công, cướp tài sản, gây thương tích.
11 thanh niên không đội mũ bảo hiểm lạng lách trên cao tốc bị xử phạt tổng cộng hơn 120 triệu đồng.
Chiều 4/2, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 nạn nhân mất tích
Dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, TP Đà Nẵng lập biên bản xử lý 1.015 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.
Ngày 4/2, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, lực lượng chức năng phối hợp cùng người dân địa phương tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích.
Ngày 4/2, Bệnh viện vừa điều trị cho một phụ nữ 31 tuổi, bị biến chứng hoại tử da bụng do đi phẫu thuật hút mỡ khi nghe quảng cáo
Trong công điện vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành có nội dung yêu cầu lãnh đạo không tham dự lễ hội nếu không được cấp có thẩm quyền phân công.
Sáng 4/2, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Trung Trung Bộ. Tại Đà Nẵng, Quảng Nam mưa kéo dài kèm theo gió lạnh.
Một trận động đất mạnh 2.6 độ richter vừa xảy ra tại khu vực huyện Chương Mỹ (Hà Nội).
Nhân dịp đầu năm mới, ông Đỗ Thanh Bình - Bí thư Thành ủy Cần Thơ đã đến thăm và chúc Tết các ngân hàng, đơn vị…trên địa bàn thành phố.
Đầu năm 2025, du khách đến Cần Giờ sẽ có thêm những trải nghiệm khác biệt. Không chỉ thưởng thức các sản phẩm từ dừa nước, du khách còn được…
Chiều 3/2, UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ,
Cảnh sát PCCC&CNCH đã kịp thời giải cứu 7 người mắc kẹt bên trong nhà trọ xảy ra hỏa hoạn.
Nhà xe chạy tuyến Cà Mau - An Giang có giải thích về việc hành khách ngồi ghế súp sau khi bị “tố” nhồi nhét trên mạng xã hội.
Các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh, gửi gắm cho chúng ta quê hương, đất nước tươi đẹp, thanh bình. Nguyện cầu cho các anh linh được an vui siêu thoát!
Sau gần 8 năm phê duyệt, dự án cầu Bà Cả được điều chỉnh và triển khai từ tháng 9/2024, dự kiến hoàn thành trong 1 năm.