Với tên gọi “vị ngọt quê hương”, món lẩu với nước dùng được nấu từ ba khía có vị chua, cay, mặn ngọt như một lời tâm tình gửi đến quê hương của những ngày sum họp đầu năm.
Nhóm phóng viên
17:57 30-01-2025
16:41 30-01-2025
14:36 30-01-2025
14:31 30-01-2025
14:16 30-01-2025
13:56 30-01-2025
13:32 30-01-2025
07:14 30-01-2025
19:43 29-01-2025
19:42 29-01-2025
18:10 29-01-2025
17:42 29-01-2025
15:41 29-01-2025
15:25 29-01-2025
07:32 29-01-2025
07:30 29-01-2025
06:52 29-01-2025
06:46 29-01-2025
06:36 29-01-2025