PNO - Một số giáo viên Trường tiểu học Lê Thị Riêng (Q.10, TP.HCM) phản ảnh, ông Trần Anh Huy, hiệu trưởng nhà trường, và tổng phụ trách không trực tiếp đứng lớp giảng dạy hằng tuần theo quy định nhưng vẫn lãnh phụ cấp đứng lớp (theo quy định là 35%) trong nhiều năm nay.
Chia sẻ bài viết: |
Hoang 30-10-2020 21:20:18
Ông hiệu trưởng ở trường này ghê gớm lắm. Tôi có con học ở đây. Phụ huynh ý kiến gì mà bất lợi cho nhà trường là ông ấy xử ngay GVCN. Ph phải viết lại biên bản họp sạch đẹp mới chịu.
Linh Ngô 30-10-2020 13:44:50
Môi trường sư phạm, nơi dạy các học sinh "Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm" mà đầu tàu của nhà trường lại đi làm ngược lại thì dạy dỗ học sinh điều gì đây? Các cháu tuy còn nhỏ nhưng khi đọc thông tin này thì các cháu đánh giá thầy giáo nơi đây như thế nào?BGH như thế thì sao noi gương cho các cháu. Thật đáng sợ.
Linh Ngô 30-10-2020 13:33:26
Môi trường sư phạm: nơi dạy các học sinh "Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm" mà đầu tàu của nhà trường lại đi ngược lại lời dạy của Bác Hồ thì dạy dỗ học sinh điều gì đây? Các cháu tuy còn nhỏ nhưng khi đọc thông tin này thì các cháu đánh giá thầy giáo nơi đây như thế nào? Nếu các cháu có ăn cắp vặt của bạn bè thì nhà trường xử lý như thế nào? Bởi vì BGH như thế thì sao noi gương cho các cháu. Thật đáng sợ.
Chỉ có 77 trường THPT tư thục Hà Nội được giao chỉ tiêu lớp Mười năm 2025
TPHCM đề xuất điều chỉnh chỉ tiêu lớp Mười cho 3 trường học
Nóng: TPHCM công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp Mười công lập năm học 2025-2026
Các mốc thời gian quan trọng, thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2025 cần lưu ý
Công ty chủ quản của Trường Quốc tế Mỹ AIS thanh toán khống hơn 1.200 tỉ đồng
Chạy đua với thời gian, giáo viên các trường THPT ở TPHCM vừa dạy vừa ôn tập… để học sinh nắm kiến thức lẫn vận dụng, làm quen với dạng đề mới.
Ngày 13/4, Trường đại học Luật - Đại học Huế tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập (2015-2025) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
Bộ GD-ĐT đề nghị các địa phương giữ nguyên đơn vị sự nghiệp giáo dục, chuyển giao cho chính quyền cấp xã quản lý đối với trường THCS, tiểu học, mầm non.
Chiều 11/4, Sở GD-ĐT TPHCM đã tổ chức tập huấn trực tuyến triển khai phần mềm quản lý dạy thêm, học thêm.
Ngày 11/4, ông Hồ Tấn Minh - Chánh văn phòng Sở GD-ĐT TPHCM - cho biết, sở sẽ đề xuất UBND TPHCM điều chỉnh chỉ tiêu lớp Mười cho 3 trường học.
“Rung chuông vàng” được Royal School tổ chức đã thu hút hơn 500 thí sinh tham gia là học sinh tiểu học, trung học của trường.
Trưa 11/4, Sở GD-ĐT TPHCM công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp Mười THPT công lập năm học 2025-2026.
Ngày 10 và 11/4, tại Trường trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, gần 400 học sinh tham gia vòng tập huấn trước kỳ chung kết hội thi Đầu bếp trẻ.
Các nhà giáo dục đã chỉ ra nhiều hạn chế, khó khăn của bậc học mầm non ở địa bàn đô thị, khu công nghiệp...
Ngành giáo dục TPHCM đang triển khai nhiều công trình, dự án và hoạt động nổi bật để chào mừng 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Ban Văn hóa xã hội - Hội đồng nhân dân TPHCM làm việc với các quận, huyện, tìm cách đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án xây dựng 4.500 phòng học.
Mức học phí tăng khiến áp lực vào đại học đối với các thí sinh không chỉ ở điểm đầu vào mà còn ở hóa đơn học phí.
Khi đủ điều kiện, việc tổ chức dạy học 2 buổi/ngày là tốt. Những nơi không có điều kiện dạy 2 buổi, hoạt động với học sinh chủ yếu là giáo dục.
Ông Nguyễn Văn Được - Chủ tịch UBND TPHCM - giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng Hiệu trưởng các trường đại học tại TPHCM thay ông Phan Văn Mãi.
Qua rà soát, cơ quan bảo hiểm xác định hàng trăm giáo viên ở Nghệ An chưa đóng phần chênh lệch sau khi được xếp lại bậc lương.
Việc có các môn thi, nhóm thí sinh khác nhau khiến nhiều tỉnh, thành lo gặp khó khăn, sai sót trong việc tổ chức cũng như chấm thi, in sao đề thi.
Từ 21-28/4 thí sinh sẽ đăng ký dự thi, đến 11/6 sẽ hoàn thành đánh số báo danh, xếp phòng thi. Ngày 26/6 thí sinh bắt đầu thi tốt nghiệp THPT 2025.
Khi giám thị phát đề thi, do sơ suất 2 thí sinh ngồi gần nhau nhận cùng mã đề nên phải phát lại khiến thí sinh mất thời gian làm bài.