PNO - Anh và các cháu cũng nên tìm mọi cách để giúp chị nhận ra mức độ đủ của việc giảm cân. Điều quan trọng trước hết là sức khỏe của mình.
Chia sẻ bài viết: |
Lan Lê 03-02-2022 23:12:20
Thôi kệ, cứ của ai nấy ăn đi, cho cổ thèm phát chết ngất hehehe.
Trang Đài 03-02-2022 23:03:25
Vợ không làm đẹp vì chồng thì chẳng lẽ vì người ngoài đường à? Nói thế mà cũng nói được.
Hùng 03-02-2022 15:43:05
Vợ tôi cũng nhịn ăn suốt ngày. Nói sao cũng không được. Gia đình chả còn bữa ăn đầm ấm nữa. Vì cứ tới giờ ăn là cổ lảng ra chỗ khác để không phải bị "cám dỗ".
Diệu Kim 03-02-2022 15:37:41
Chồng tôi bảo phụ nữ gầy quá khiến nếp nhăn, da dẻ khô quắt, nhìn chán lắm. Mà tôi cũng thấy ổng nói đúng thật.
Hoàng Minh 02-02-2022 16:37:28
Hình như phụ nữ ngày nay ai cũng nghĩ phải gầy như Ngọc Trinh mới đẹp hay sao á. Nàng nào cũng hùa nhau ăn kiêng thấy mà thương.
Nếu không có bằng chứng rõ ràng về việc vợ đang ngoại tình, bạn hãy tự "huấn luyện" bản thân tin vào vợ, tin vào hạnh phúc mình đang có.
Em xem lại, nếu có gì làm má chưa hài lòng mà mình có thể tự điều chỉnh thì cũng nên làm.
Em chỉ là một đứa trẻ bị tổn thương và bây giờ là một người lớn vẫn đang cố chữa lành vết thương đó.
Việc vợ anh phát triển sự nghiệp không mâu thuẫn với việc chăm lo cho gia đình.
Hôn nhân có thể cứu vãn chỉ khi cả hai cùng thật lòng. Em không thể một mình chèo chống cả con thuyền.
Nguồn cơn câu chuyện là từ má chồng, nên sau khi nói chuyện với chồng, em cũng cần trao đổi thêm với má.
Phải làm gì để người ngoài nhìn vào không thấy 2 người là một cặp? Phải làm gì để chồng người kia không nghĩ 2 người là một cặp?
Chị phải tìm được sự bình yên, mạnh mẽ và tin tưởng vào bản thân. Khi đó, chị mới có thể đối mặt mọi khó khăn.
Bạn trai em đã gửi cho em một tin nhắn và em không biết phải nói hay làm gì tiếp theo.
Nghiện cờ bạc, theo các chuyên gia tâm lý và sức khỏe tâm thần, là một dạng rối loạn tâm thần, có thể so sánh với nghiện rượu hay nghiện ma túy.
Điều quan trọng lúc này là anh cần nhìn nhận nghiêm túc về tình trạng của mình và tìm cách bảo vệ bản thân cũng như con gái.
Tìm kiếm thông tin, góp ý, đưa ra lời khuyên là một cách thương yêu, quan tâm. Tiếp nhận cách quan tâm đó như thế nào là chọn lựa của mình.
Khi hạnh phúc, người ta bao dung, hiền hòa hơn và biết ơn những khó khăn đã trải qua trên con đường đi tới hạnh phúc.
Phụ nữ có giác quan thứ sáu, khi có ai đó chen vào giữa mình và người mình yêu thương, em sẽ cảm nhận được.
Vấn đề ở đây không chỉ là tiền, mà là cách chồng chị nhìn nhận về giá trị bản thân và trách nhiệm với gia đình.
Có khi nào em đang tự vơ vào mình trách nhiệm cao cả muốn hy sinh thân mình, đời mình để cải tạo, cảm hóa một người xấu thành người tốt?
Khi bước ra khỏi mối quan hệ này, một thời gian sau em sẽ cảm thấy nhẹ lòng và tự hỏi vì sao mình lại chịu đựng lâu đến thế.
Không cần phải vội vàng chứng minh rằng anh đúng hay vợ anh sai, mà quan trọng hơn là giúp chị ấy hiểu được cảm xúc của anh.