PNO - Mới đây, có hai người là “cựu vợ chồng” lại đối mặt nhau trong một phiên tòa, dù họ đã ly hôn mười năm.
Chia sẻ bài viết: |
Anh Lưu 07-10-2022 03:06:14
Trên đời này có chuyện như này thật đấy, tôi chán ngấy loại đàn ông loại này.
Anh Hùng 06-10-2022 10:35:22
Tôi là một người đàn ông, tôi xem câu chuyện này tôi thấy hai người đàn ông trong hai câu chuyện kể trên thật hết sức đáng khinh, và tôi cũng đề nghị pháp luật phải hết sức nghiêm minh sau mười lăm ngày không bên nào có kháng cáo thì bản án có hiệu lực, và không bên nào được được khởi kiện về vấn đề tòa án đã giải quyết và đã có hiệu lực thi hành
Hồng Thủy 05-10-2022 20:58:26
E không có thật, làm gì có người đàn ông như vậy, đáng mặt làm cha các con không khi xử sự như vậy.
Nhung Nguyễn 05-10-2022 18:50:48
Tôi còn biết 1 người đàn ông lấy vợ 6 năm, khi vợ muốn ly hôn đã đòi vợ 200tr đền bù thanh xuân mới ký đơn kìa
Phương Ngô 05-10-2022 08:24:31
Đàn ông ích kỉ thế này chắc chẳng mong được hưởng phúc cuối đời
Khánh Toàn 05-10-2022 08:08:44
Đường đường là một đấng mày râu, sao lại làm ra được chuyện đó. Thử nghĩ con mình sẽ nhìn mình thế nào? Mình có còn là đàn ông không?.
Nguyenan 05-10-2022 05:43:47
Bài viết này nếu là thật thì người chồng ko đáng làm cha các con
le thị xuân 05-10-2022 01:57:50
đàn ông bạc nghĩa như vôi vì lòng tham vô đáy của họ
Quyên 04-10-2022 20:09:11
Cái thứ đàn ông bèo bọt, bẩn tính!
Henry 04-10-2022 11:04:36
Đàn ông gì mà tào lao. Chán
Dù việc đi học có vì tương lai của gia đình, và bận bịu đến đâu, người phụ nữ không được bỏ bê việc nhà.
Con không thích tâm sự với ba, chỉ được mấy câu là ba con đứng dậy bỏ đi hoặc con kiếm cớ rút lui.
Hơn 360 ngày mỗi năm, anh Thắng lái xe đi làm cùng vợ, chỉ có 2 - 3 ngày trong số đó anh tách riêng đi nhậu cùng bạn bè.
Cậu Ba độc thân. Đã nhiều năm rồi, cậu chọn cách sống chậm rãi, ít ồn ào, không phiền lụy ai.
Anh thầm ước đời mình sẽ được thêm thật nhiều lần chạy về cắt tóc cho mẹ thương yêu...
Tiến sĩ Ngô Đắc Thuần dành cho chúng tôi một buổi trò chuyện ngắn về cách anh cân bằng cuộc sống và tìm thấy bình an trong việc chăm sóc gia đình.
Đâu hẳn cái gì cũng phải nhanh mới vui. Tôi thôi tức giận mỗi khi cháu ăn chậm, thôi bức xúc khi chúng không chịu đi tắm.
Ba chị giờ như đứa trẻ hay quên, hay cáu gắt, nhưng tình thương ông dành cho chị vẫn bao la như ngày chị còn bé.
Tôi hay cằn nhằn má, mấy viên thuốc huyết áp, tiểu đường mà cũng quên trong khi mấy chục ngày giỗ trong họ hàng thì chẳng quên ngày nào.
Từ kinh nghiệm và tay nghề giỏi của ông, con cháu được học hỏi nhiều kiến thức về y tế.
Dù ở vùng quê xa xôi nghèo khó, những người phụ nữ nông thôn vẫn rất nhanh nhạy để bắt nhịp xu thế.
Câu chuyện về thương hiệu Tân Mỹ và truyền nhân đời thứ 3 với các sản phẩm kết hợp giữa những nét cổ truyền và mang hơi thở đương đại.
Khi nghe đàn ông nói xấu phụ nữ, đa phần những người văn minh, bất luận là nam hay nữ, đều chung kết luận: đó là một người đàn ông xấu tính.
Trong cuộc chọn lựa lần 2 này, có thêm những biến số khó lường: con cái, họ hàng, người cũ… mà con cái có lẽ là phần khó nhất.
Trong những câu chuyện ấy, bà ngoại tôi hiện lên với hình tượng một phụ nữ miền biển, rất tháo vát, có khiếu buôn bán và yêu chồng, thương con.
Kể cả khi lâm trọng bệnh, ngoại vẫn luôn cố thực hiện cho tròn lời đã hứa với tôi.
Nhu cầu tập huấn cho trẻ em cách thức thoát hiểm khi rơi vào những tình huống nguy cấp là vô cùng quan trọng.
Mỗi năm có hơn 33.500 người tử vong do các tai nạn và tình huống khẩn cấp. Con số thương vong này hoàn toàn có thể giảm thiểu...