Chỉ cần 1 cái bàn nhỏ và 1 cái ghế nhựa, gánh bánh mì của chị Hai Hằng vẫn hút khách suốt 30 năm nay. Điều đặc biệt ở gánh bánh mì này là món chả chuẩn vị Huế, được chị Hằng đem công thức từ Huế khi vào lập nghiệp.
Tam Nguyên
20:35 22-11-2024
19:03 22-11-2024
19:02 22-11-2024
18:48 22-11-2024
18:47 22-11-2024
18:21 22-11-2024
14:21 22-11-2024
13:53 22-11-2024
13:52 22-11-2024
10:08 22-11-2024
09:11 22-11-2024
07:31 22-11-2024
21:26 21-11-2024
19:10 21-11-2024
17:08 21-11-2024
16:45 21-11-2024
16:05 21-11-2024
15:55 21-11-2024
15:10 21-11-2024
14:26 21-11-2024